Lễ hội mùa xuân Họ Dương Kinh Bắc thành công tốt đẹp

     Ngày 15/4/2017 (Tức ngày 19 tháng 3 năm Đinh Dậu) tại Trung Tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang - Quảng Trường 3/2 Hội đồng Họ Dương Kinh Bắc đã tổ chức Lễ hội mùa xuân Họ Dương Kinh Bắc 2017.

Lễ chào cờ

     Dự lễ hội về phía Hội đồng Họ Dương Việt Nam có: ông Dương  Đình Chiến - chủ tịch; các ông Phó chủ tịch: Dương Thế Minh, Dương Văn Đảm, Dương Quốc Sỹ, Dương Xuân Thìn; Dương Vương Thử, Dương Văn Canh và một số ông, bà ủy viên;

     Đại biểu Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Dương, Yên Bái, Bắc Kạn; Đại biểu Hội khuyến học khuyến tài tỉnh Bắc Giang- bà Nguyễn Thị Mơ; Đại biểu các Dòng Họ: ông Trần Thanh Phan - Họ Trần; ông  Đào Văn Nhìn- Họ Đào; ông Phạm Mạnh Hải - Họ Phạm và Hội đồng Họ Dương các huyện, thành phố cùng hơn 1500 bà con Họ Dương trên địa bàn. Về dự và góp vui cùng Lễ hội Họ Dương Kinh Bắc có NSUT: Nguyễn Thanh Vinh và Dương Minh Đức.

Lễ diễu hành

     Đây là lần đầu tiên Lễ hội xuân Họ Dương Kinh Bắc được tổ chức xong với nỗ lực của tập thể và các thành viên trong Hội đồng, Ban tổ chức Lễ Hội, các ông bà chủ tịch, phó chủ tịch các huyện , thành phố và sự trợ giúp của văn phòng Hội đồng HĐHDVN Lễ hội đã thành công rực rỡ với nhiều nội dung quan trọng. Tổ chức diễu hành; Rước lửa; biểu diễn võ thuật, múa lân; chương trình văn nghệ chào mừng; chào cờ (quốc ca, Dương tộc ca và một phút tưởng niệm Tổ tiên); Phóng sự Họ Dương Việt Nam đi lên cùng đất nước; hưởng ứng, phát động phong trào họ Dương Kinh Bắc khởi nghiệp; lễ thành lập hội TNHD Kinh Bắc; tổ chức Lễ mừng thọ và vinh danh khen thưởng.

Đại biểu và gia đình chụp ảnh lưu niệm tại Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên

Ông Dương Quốc Sỹ -PCT và bà Nguyễn Thị Mơ đại diện Hội KH-KH tỉnh Bắc Giang

tặng hoa và trao bằng vinh danh khen thưởng

     Ông Dương Đình Chiến - chủ tịch HĐHDVN và cũng là người con của quê hương Kinh Bắc đã phát biểu ý kiến chân tình, thẳng thắn với mong muốn xây dựng Họ Dương Kinh Bắc xứng đáng là đất phát tích của Họ Dương Việt Nam, là một trong những đơn vị điểm để các đơn vị khác học tập.

Chủ tịch HĐHDVN ông Dương Đình Chiến phát biểu

     Lễ hội mùa xuân Họ Dương Kinh Bắc đã diễn ra hết sức thuận lợi và thành công tốt đẹp ngoài sức mong đợi, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các vị quý khách và bà con Họ Dương địa phương .

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

     Với quyết tâm cao, đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu đề ra. Chúng ta tin tưởng và hy vọng trong thời gian tới Họ Dương Kinh Bắc ngày càng phát triển toàn diện.

Những hình ảnh trong Lễ hội:

Lễ diễu hành

Chương trình văn nghệ, múa võ thuật- lân

Lễ rước lửa

Lễ chào cờ (Quốc ca, Dương tộc ca và một phút tưởng niệm)

Ông Dương Văn Lạc - chủ tịch HĐHD Kinh Bắc đọc diễn văn khai mạc

Hưởng ứng phong trào Họ Dương Kinh Bắc khởi nghiệp

Ông Dương Văn Lạc tặng hoa Đại biểu họ Đào Song Khê 

Lễ thành lập Hội thanh niên Họ Dương Kinh Bắc

Lễ mừng thọ các cụ cao niên

Lễ Vinh danh khen thưởng

Các đại biểu chụp ảnh Lưu niệm

Toàn cảnh Lễ hội

Dương Xuân 

Bài viết liên quan