Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh An Giang làm việc với đối tác điện năng lượng mặt trời

Ngày 10/8/2020, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh An Giang gồm các ông Dương Văn Rum – Chủ tịch, ông Dương Xuân Quả – Phó Chủ tịch và các thành viên có buổi làm việc với Công ty Công nghệ Nhà Thông Minh An Giang, đơn vị cung cấp thiết bị lắp đặt điện năng lượng mặt trời để quyết định đầu tư kinh doanh. Đến dự có ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang và ông Dương Thành Vui – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Sử – Giám đốc Công ty Nhà Thông Minh giới thiệu những lợi ích khi đầu tư năng lượng mặt trời hòa lưới điện, đây cũng là giải pháp tiết kiệm tối đa tiền điện, dư điện bán cho EVN trong 20 năm đặc biệt là giảm thiểu COgóp phần bảo vệ môi trường. Với số tiền đầu tư ban đầu có thể nhanh chóng thu lợi nhuận sau 6 năm.

Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh An Giang trao đổi thông với đối tác

Đối với doanh nghiệp Họ Dương An Giang, hiện có nhiều không gian thích hợp để đầu tư điện năng lượng mặt trời, chẳng hạn như mái che không gian sản xuất gạch Nhẫn Thành ở xã Bình Thủy, huyện Châu Phú; mái che Khách sạn Bảo Huân; mái che nhà xưởng sản xuất tương hột Thanh Hồ ở thị xã Tân Châu… Đây cũng là điều kiện để doanh nghiệp trong Câu lạc bộ bắt tay vào đầu tư sinh lợi. Dự kiến sẽ thực hiện thí điểm tại doanh nghiệp Nhẫn Thành với diện tích trên 3.000m2 và sẽ chọn tấm pin Canadian Solar để lắp đặt, vì sản phẩm có thương hiệu đạt tiêu chuẩn bán điện cho EVN, và là Top 3 nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

Để tạo giải pháp xúc tiến kinh doanh, nhiều thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh An Giang còn thống nhất phương thức thành lập thêm Công ty cổ phần với tên gọi An Dương hoặc Dương An Giang. Ban đầu sẽ huy động vốn cổ phần kinh doanh nhiều lĩnh vực. Lợi nhuận phát triển Công ty trong tương lai cũng nhằm hướng đến mục tiêu chăm lo cho người Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp bước đến trường cho con, em Họ Dương hiếu học.

                                                          Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com