Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) tổ chức khám sức khỏe cho người dân

Vừa qua, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với trung tâm xét nghiệm Thanh Hóa tổ chức chương trình xét nghiệm sàng lọc bệnh viêm gan B và định nhóm máu ABO miễn phí cho người Họ Dương và bà con nhân dân trên địa bàn thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Câu lạc bộ Thanh niên dành cho người dân trên địa bàn thị xã Nghi Sơn nói chung và người Họ Dương nói riêng. Chương trình diễn ra tại nhà văn hóa thôn Bắc Hải, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, người dân được lấy máu xét nghiệm để sàng lọc vi rút viêm gan B, C, xác định nhóm máu. Xét nghiệm được Trung tâm Xét nghiệm tỉnh Thanh Hóa thực hiện miễn phí, khi có kết quả nếu người dân bị nhiễm vi rút này sẽ được bác sĩ của bệnh viện tỉnh Thanh Hóa tư vấn chuyên sâu về cách theo dõi, cách điều trị, chế độ ăn uống sinh hoạt, cách tránh lây truyền cho người thân và cộng đồng.

Buổi thăm khám miễn phí giúp tăng cường nhận thức cho người dân về các bệnh gan nói chung, đặc biệt là viêm B, C nói riêng. Đồng thời, chương trình cũng nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe và mối gắn kết giữa y tế địa phương với người dân.

Dương Văn Tùng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com