Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội triển khai dịch vụ Ông già Noel nhằm gây quỹ thiện nguyện

Nằm trong chuỗi hoạt động để gây quỹ cho các Chương trình thiện nguyện của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội năm 2019, Câu lạc bộ đã triển khai dịch vụ Ông già Noel giao quà tại nhà khu vực Hà Nội để gây quỹ thiện nguyện chương trình “Đông Ấm Cao Bằng”.

Noel (Giáng sinh) – mùa của tình yêu thương, sự ấm áp, mang ý nghĩa sum họp, vui vầy. Đêm Lễ Thánh sẽ càng ý nghĩa hơn nếu chúng ta trao tặng nhau những món quà nhằm thể hiện tình cảm tha thiết của mình đối với những người thân yêu. Đặc biệt, với các bé nhỏ thì sự xuất hiện của Ông già Noel với những câu chuyện dí dỏm, những lời chúc thật tốt lành… cùng món quà mà bé thích chính là niềm mơ ước của hầu hết tất cả các bé.

Với dịch vụ Ông già Noel giao quà tận nhà tại Hà Nội, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội sẽ giúp quý phụ huynh trao gửi những thông điệp, mong muốn cũng như tình cảm của mình đến những người thân yêu trong dịp lễ Giáng Sinh này. Những Ông già Noel vui vẻ của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội không chỉ trao quà mà còn thay bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, an lành nhất đến người nhận, đặc biệt là các bé yêu với mong muốn các bé sẽ có được những ký ức tuổi thơ tuyệt vời nhất về một Ông già Noel tốt bụng, vui vẻ với một túi đầy ấp những món quà ý nghĩa. Các cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ Ông già Noel giao quà tận nhà tại Hà Nội có thể liên hệ qua Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội thông qua số điện thoại 0866189119/0888281666.

Ảnh minh họa

Chương trình “Đông ấm Cao Bằng” dự kiến diễn ra vào ngày 28-29/12/2019, tại xã Cải Viên, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. “Đông ấm Cao Bằng” năm 2019 là chương trình do Hội đồng Họ Dương Hà Nội – Cao Bằng – Quảng Ninh, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội – Cao Bằng – Quảng Ninh phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND, Đoàn xã Cải Viên tổ chức tại xã Cải Viên, một xã nghèo thuộc huyện miền núi Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Là xã vùng biên, đa số bà con là người dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Các em học sinh nơi đây phải vượt quãng đường dài, băng qua đồi núi, sông suối để đến trường. Vào mùa đông, xã miền núi có địa hình đón gió nên thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các đợt không khí lạnh từ phương Bắc, nhiệt độ xuống thấp khiến cho cuộc sống của bà con, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ trở nên khó khăn hơn.

Ban Tổ chức dự kiến sẽ tặng các phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống của bà con nơi đây như: Áo ấm, chăn, ủng, gạo, mì tôm… và các phần quà có ý nghĩa giúp bà con có một mùa đông ấm áp, góp phần mang đến một cái Tết Nguyên đán đủ đầy, hạnh phúc.

Ngoài hoạt động Ông già Noel, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội còn tổ chức bán bưởi, đấu giá áo đá bóng có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam và các hình thức quyên góp khác để gây quỹ cho chương trình.

Dương Xuân Giang

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com