Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội chuẩn bị công tác phục vụ Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019

     Ngày 30/11/2018, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội đã tổ chức họp Ban Chấp hành để bàn về công tác phục vụ Lễ Hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019.

     Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội – Dương Hải Yến chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có các thành viên Ban Chấp hành, đại diện của các Ban trong Câu lạc bộ: Ban Truyền thông – Sự kiện, Ban Văn nghệ – Thể dục thể thao, Ban Đối ngoại – Kết nối và Ban Tài chính – Hậu cần.

Ban Chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội bàn về công tác phục vụ Lễ Hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019

     Phát biểu khai mạc cuộc họp, Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội cho biết, Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại Vĩnh Phúc là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội, bởi thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội chính là lực lượng thanh niên chủ lực phục vụ trong cả Lễ hội.

     Cuộc họp đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hiệu quả. Sau 2 giờ họp bàn tích cực, các thành viên đều nắm rõ được các chương trình hoạt động trong Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 và quyết tâm tham gia tất cả các hoạt động của thanh niên với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ để xứng đáng với vai trò của thanh niên Họ Dương thủ đô.

     Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 cũng là cơ hội để các Ban thuộc Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội phát huy được vai trò của mình kể từ khi được thành lập (từ chương trình Team building ngày 11/11/2018). Các thành viên Ban Văn nghệ sẽ hoạt động dưới dạng Câu lạc bộ nghệ thuật, không chỉ dàn dựng và tập luyện các tiết mục dự thi các chương trình của Họ mà còn là môi trường để các bạn thanh niên sinh hoạt thường xuyên, giao lưu, học hỏi, phát huy các năng khiếu sẵn có và rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Tiểu ban Thể dục thể thao đã thành lập Câu lạc bộ Bóng đá thanh niên Họ Dương Hà Nội, tích cực luyện tập hàng tuần và sẵn sàng tham gia giải bóng đá thanh niên Họ Dương trong Lễ hội Mùa Xuân sắp tới. Ban Truyền thông – Sự kiện đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Câu lạc bộ và các chương trình sắp tới để thu hút đông đảo lực lượng thanh niên Họ Dương đang sinh sống, học tập tại thành phố Hà Nội tham gia, đáp ứng đủ chỉ tiêu do Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ban Thanh niên Họ Dương Việt Nam giao cho (75 thanh niên phục vụ chương trình trong ngày chính Hội). Ban Đối ngoại – Kết nối tích cực kết nối với các nhà tài trợ tiềm năng để giảm thiểu chi phí và hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên đăng ký tham gia chương trình. Đặc biệt, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội sẽ tham gia các gian hàng với các món quà đặc trưng của Hà Thành, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị và bất ngờ cho các du khách tại Lễ hội.

Ban Chấp hành Câu lạc bộ mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 11

     Cuộc họp kết thúc với “bữa tiệc” ấm cúng, chúc mừng sinh nhật những thành viên có ngày sinh trong tháng 11, trong đó có anh Dương Duy Từ – Phó Chủ tịch Thường trực Câu lạc bộ, cũng là thành viên hoạt động vô cùng tích cực và gắn bó với Câu lạc bộ từ những ngày đầu thành lập.

     Lễ hội Mùa Xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 đang tới gần, Ban Chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội và các thành viên Câu lạc bộ đều háo hức đón chờ và sẵn sàng “cháy” hết mình cho một mùa Lễ hội thành công rực rỡ!

Dương Hải Yến

Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com