Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội thăm nhà máy sản xuất của Tập đoàn Hawee

Nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm định hướng việc làm cũng như mở ra những cơ hội kinh doanh cho các bạn trẻ Họ Dương, đồng thời giới thiệu những đơn vị điển hình trong việc phát triền kinh tế, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội đã tổ chức chuyến thăm quan nhà máy sản xuất thiết bị cơ điện của tập đoàn Hawee do ông Dương Xuân Đệ làm Tổng giám đốc.

Đồng hành cùng hơn 20 thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội có sự tham dự của ông Dương Văn Khá – Chủ tịch hội đồng Họ Dương TP. Hà Nội, ông Dương Xuân Đệ – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hawee.

Đón tiếp đoàn tại nhà máy, ông Dương Xuân Đệ hoan nghênh các bạn thanh niên Họ Dương đã tham gia chuyến tham quan lần này. Tại chuyến thăm quan cả đoàn đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích trong quá trình lập nghiệp của ông Dương Xuân Đệ, những khó khăn mà doanh nghiệp của ông đã gặp phải trên con đường phát triển. Ông Dương Xuân Đệ trực tiếp giải đáp các thắc mắc của các thành viên Câu lạc bộ.

Tiếp đó, đại diện ban lãnh đạo công ty giới thiệu các quy trình sản xuất và các quy định trước khi trực tiếp đưa đoàn đi tham quan các quy trình sản xuất cho ra các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn mà Hawee đang cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu. Các bạn thanh niên Họ Dương được cán bộ kỹ thuật của công ty giải thích tỉ mỉ, chi tiết từng khâu trong quy trình sản xuất.

Thông qua chuyến thăm quan, các bạn Thanh niên Họ Dương thu được nhiều trải nghiệm ý nghĩa. Chuyến tham quan không chỉ giúp bạn Thanh niên Họ Dương trực tiếp tìm hiểu các quy trình sản xuất sản phẩm mà còn giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Trong thời gian tới, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến thăm quan, trải nghiệm tới các doanh nghiệp Họ Dương có mô hình phù hợp.

Thành lập từ năm 2004, Hawee Group hiện có 3 Công ty thành viên: Hawee M&E, Hawee P&T, Hawee IDC. Năm 2015, Hawee tham gia thị trường ASEAN và đạt doanh thu 3000 tỷ đồng vào năm 2017. Với 16 năm thành lập, hiện Hawee đã có khoảng 2000 công nhân viên. Nhà máy sản xuất tủ điện Hawee nằm trên khuôn viên rộng hơn 10.000m2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2011 và được đánh giá là nhà máy sản xuất tủ điện lớn nhất, hiện đại nhất tại Việt Nam. Với 02 dây chuyền máy đột – dập, cắt, gấp của hãng Trumpt (Đức) và hệ thống máy phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước G7 – các sản phẩm được sản xuất bởi Hawee đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án tầm cỡ như: Ecopark, Mipec Tower, Green Park, Vinpearl Đà Nẵng, Heineken…

Dương Từ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com