Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội tổ chức chương trình “Chuyến xe khởi nghiệp – Đi tới thành công”

Chương trình “Chuyến xe khởi nghiệp – Đi tới thành công” của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 10/7/2020. Trong chuyến đi này, các bạn Thanh niên Câu lạc bộ sẽ được tham quan Nhà máy sản xuất Tập đoàn Hawee của ông Dương Xuân Đệ – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân TP. Hà Nội.

Thành lập từ năm 2004, Hawee Group hướng tầm nhìn tới trở thành Tập đoàn Quốc tế hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng và sản xuất vật liệu, thiết bị cho ngành xây dựng. Hawee Group hiện có 3 Công ty thành viên: Hawee M&E, Hawee P&T, Hawee IDC. Năm 2015, Hawee tham gia thị trường ASEAN và đạt doanh thu 3000 tỷ đồng vào năm 2017. Với 16 năm thành lập, hiện Hawee đã có khoảng 2000 công nhân viên.

Nhà máy sản xuất Hawee nằm trên khuôn viên rộng hơn 10.000m2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/2011 và được đánh giá là nhà máy sản xuất tủ điện lớn nhất, hiện đại nhất tại Việt Nam. Với 02 dây chuyền máy đột – dập, cắt, gấp của hãng Trumpt (Đức) và hệ thống máy phụ trợ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước G7 – các sản phẩm được sản xuất bởi Hawee đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các dự án tầm cỡ như: Ecopark, Mipec Tower, Green Park, Vinpearl Đà Nẵng, Heineken…

Trong chuyến đi lần này, các thành viên Câu lạc bộ sẽ được tham quan trực tiếp quá trình sản xuất của nhà máy để có những kiến thức thực tế thú vị như cách thức và quy trình làm việc. Đặc biệt, các bạn được tự mình quan sát trải nghiệm quy trình sản xuất khép kín một sản phẩm hoàn thiện để hiểu thêm cách thức hoàn thành các sản phẩm tủ điện trung thế – hạ thế, thang máng cáp hay các thiết bị ngành Cơ điện.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tận mắt quan sát những người công nhân đang lao động làm nên sản phẩm để các bạn càng thêm trân trọng giá trị lao động, hiểu thêm giá trị làm nghề, từ đó định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Để đăng ký tham gia chương trình, các bạn thanh niên có thể điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY.

Dương Đắc Từ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com