Câu lạc bộ TNHD TP.Hà Nội tổ chức Ngày hội hiến máu “Trái tim Họ Dương”

Ngày 26/12/2020, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội đã phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu “Trái tim Họ Dương” với thông điệp “Trao yêu thương – Nhận nụ cười”.

Ngày hội nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn thanh niên Họ Dương khu vực phía Bắc, nhiều bạn sinh viên đang sinh sống, học tập tại Hà Nội, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, tình nguyện viên các Câu lạc bộ máu đã tham gia hỗ trợ chương trình. Sau Ngày hội, Trung tâm Truyền máu Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được hơn 100 đơn vị máu để cứu giúp bệnh nhân vượt qua cơn nguy cấp.

Đây là lần thứ hai Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo và nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội cũng như các bạn Thanh niên Họ Dương.

Ngoài thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội, thanh niên Họ Dương các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Bình, Hà Nam và Thái Nguyên cũng đã không quản đường sá xa xôi đến tham dự chương trình và trao những giọt máu hồng yêu thương đến người bệnh.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu:

Câu lạc bộ TNHD TP.Hà Nội

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com