Chị Dương Thị Thu Trang: Nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái

Chị Dương Thị Thu Trang – Phó giám đốc Công ty TNHH Linh Hoàng, xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ là một nữ doanh nhân thành đạt, không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn giàu lòng nhân ái, có nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Với truyền thống gia đình đi làm từ thiện trong nhiều năm qua, cùng với tâm niệm lá lành đùm lá rách và tinh thần tương thân tương ái, chị luôn hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Là lãnh đạo công ty, dù công việc khá bận rộn nhưng hễ nơi nào cần đến sự giúp sức của cộng đồng là ở đó hầu như đều có một mạnh thường quân là chị. Chị chưa bao giờ ngừng tham gia công tác an sinh xã hội, hoạt động nhân đạo từ thiện, bởi chị luôn nghĩ đó là niềm vui, hạnh phúc, là trách nhiệm với xã hội. Chị Trang luôn dành thời gian đến thăm và động viên từng gia đình, hoàn cảnh để chia sẻ, giúp mọi người có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Chị Trang (bên phải)

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 phức tạp, chị Trang luôn tích cực tham gia với các cơ quan, đơn vị, các Hội đoàn thể trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, chị còn thay mặt công ty trao tặng 11.190 tấn gạo và 1.570 chiếc khẩu trang cho các hộ nghèo, cận nghèo tại thị xã Phú Thọ. Không những vậy, chị còn đứng ra phụng dưỡng nuôi 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng với số tiền 1.000.000 đồng/tháng/người. Nhiều hoàn cảnh khó khăn được chị giúp đỡ như: Giúp đỡ em Bạch Thị Lam – Á khoa khối C của tỉnh Hà Tĩnh năm vừa qua 100.000.000đ (một trăm triệu đồng). Được biết, gia đình em Lam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi bố mất sớm, mẹ bị tai nạn lao động hỏng một bên mắt. Chị Trang đã đứng ra giúp em có thêm chi phí để tiếp tục việc học và thực hiện ước mơ của mình…

Dường như với nữ doanh nhân Thu Trang, từ thiện cũng chính là lẽ sống. Chị bộc bạch chân tình rằng: “Xuất phát từ cái tâm, cái đức trong sáng, giúp đỡ những người bất hạnh, người già neo đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, người lao động nghèo, nạn nhân chất độc da cam… với mong muốn góp phần xoa dịu bớt nỗi buồn để họ thấy mình không còn đơn độc. Từ đó, cuộc sống của mình cũng thấy ý nghĩa vì mang được niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn”.

Thành công, thành đạt, nữ doanh nhân Dương Thị Thu Trang càng thêm “giàu có” bởi tấm lòng nhân ái, sẻ chia với cộng đồng. Những hoạt động thiện nguyện của công ty và của bản thân chị Trang đã mang lại niềm vui, tình yêu cuộc sống và tiếp thêm nghị lực cho nhiều số phận không may mắn. Điều hạnh phúc nhất với chị chính là làm được nhiều việc có ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui cho những số phận không may mắn trong cuộc sống.

Dương Thủy

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com