Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hải Phòng tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

Bà con tổ dân phố E6, phường Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng thường nhắc đến ông Dương Đức Tùng với vai trò một Bí thư Chi bộ khu phố mẫn cán, hết lòng vì công việc chung, góp phần không nhỏ vào việc đưa tổ dân phố đạt được nhiều thành tích trong xây dựng kinh tế, văn hóa – xã hội.

Đối với bà con con Họ Dương thành phố Hải Phòng, ông Dương Đức Tùng là người luôn dành tâm huyết cho công tác kết nối Dòng tộc. Với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Hải Phòng, ông Dương Đức Tùng luôn chỉ đạo tốt các hoạt động của dòng họ, hưởng ứng các hoạt động của Họ Dương Việt Nam, chỉ đạo các quận huyện làm tốt công tác kết nối Dòng tộc, khuyến học khuyến tài, mừng thọ và quỹ Dương Huy Đỉnh, chuẩn bị tốt cho việc xây dựng nhà thờ họ…

Ông Dương Đức Tùng cùng các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19

Trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid-19, ông Tùng luôn chỉ đạo các hoạt động của dòng họ phù hợp với tình hình dịch bệnh, thực hiện tốt lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước, Chỉ thị 16 của Thủ tướng, thông báo số 26, 27 của Thành ủy Hải Phòng về công tác chống dịch.

Để công tác phòng chống dịch đạt kết quả tốt, ông Tùng tích luôn chỉ đạo sát sao Hội đồng Họ Dương các quận, huyện cùng chung tay với các địa phương tham gia chống dịch.

Ngoài ra, để có thêm nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, thay mặt Hội đồng Họ Dương thành phố Hải Phòng, ông Tùng đã vận động bà con Họ Dương quyên góp ủng hộ cho ban phòng chống dịch ở các địa phương. Hưởng ứng lời kêu gọi, nhiều cá nhân là con cháu Họ Dương đã có những ủng hộ về vật chất để góp phần đưa cuộc chiến với dịch bệnh sớm đi đến thắng lợi. Tiêu biểu như chị Phạm Dương Quỳnh Hương là cháu ngoại Họ Dương đã tặng Hội đồng Họ Dương Hải Phòng 1.200 chai nước sát khuẩn (350ml), ông Dương Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thôn Quỳnh Hoàng, xã Nam Sơn, huyện An Dương tặng ban phòng chống dịch thôn Quỳnh Hoàng 2 triệu đồng.

Tiếp nhận ủng hộ của con cháu Họ Dương cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Với vai trò là Tổ trưởng tổ kiểm soát phòng chống dịch khu phố E6, ông Dương Đức Tùng kết hợp với Hội Cựu chiến binh khu phố tổ chức phân công các ban ngành đoàn thể tham gia các chốt, hàng ngày luôn đôn đốc, động viên các anh chị em làm nhiệm vụ trên chốt. Nhờ vậy, công tác phòng chống dịch tại khu phố E6 đã đạt được kết quả tốt đẹp, góp phần vào sự thành công của công tác phòng chống dịch tại quận Hải An.

Với những đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương, ngày 8/4/2020, ông Dương Đức Tùng đã vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hải An tặng giấy khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hải An. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho ông Dương Đức Tùng – một người luôn tâm huyết với những phong trào hoạt động xã hội.

Dương Văn Đức

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com