Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam thăm và làm việc tại Lâm Đồng

Vừa qua, ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã tới thăm và làm việc với Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng cũng như một số doanh nghiệp sản xuất cây giống và trồng cây mắc ca trên địa bàn tỉnh.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Dương Văn Dũng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng đã báo cáo tóm tắt hoạt động của Hội đồng Họ Dương tỉnh và Hội đồng Họ Dương các huyện, thành phố trong năm 2019 và quý I năm 2020. Trong đó, ông Dũng nhấn mạnh lễ trao quà cho các hộ Họ Dương nghèo trong dịp Tết Canh Tý và trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên, bằng Vinh danh các cháu có thành tích học tập tốt được diễn ra trang trọng, góp phần động viên bà con tích cực tham gia xây dựng Dòng tộc, các cháu học sinh, sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập, nghiên cứu.

Đoàn thăm vườn ươm cây giống mắc ca

Sau phần làm việc với Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng, ông Dương Công Minh cùng đoàn thăm quan trang trại vườn ươm giống mắc ca của Công ty Thuận Phú do ông Dương Văn Dũng làm Giám đốc. Tại đây, ông đã phổ biến một số kinh nghiệm gieo trồng, chăm bón và khen ngợi công ty đã thực hiện đúng kỹ thuật gieo trồng nên cây giống phát triển tốt.

Cũng trong chuyến thăm, đoàn đã về thắp hương tại nhà thờ Chi Họ Dương Đình (thôn Tân An, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà) và cũng trò chuyện với bà con nơi đây về việc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và ổn định cuộc sống.

Kết thúc buổi nói chuyện với bà con, ông Dương Công Minh đã thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao giấy khen cho hai ông Dương Doãn Ngụ và ông Dương Đức Công, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều thành tích trong công tác hoạt động kết nối xây dựng Dòng tộc tỉnh Lâm Đông trong 5 năm (2015 – 2019)

Dương Doãn Ngụ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com