Chương trình đào tạo “Định hướng bản thân, nghề nghiệp”

Sau thành công của Trại hè Thanh niên Họ Dương Việt Nam năm 2019, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam tiếp tục tổ chức chuỗi chương trình đào tạo mang tên “Định hướng bản thân – nghề nghiệp” dành cho các bạn thanh niên Họ Dương tại các tỉnh/thành phố.

Chương trình đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ 08h00 – 17h00, ngày 03/8/2019 tại tầng 2, Tòa nhà Câu lạc bộ golf Long Biên, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội với sự tham gia chia sẻ của 2 diễn giả – là 2 người bạn lớn, 2 cố vấn của Thanh niên Họ Dương Việt Nam:

1. GS.TSKH Dương Quốc Thái – Tổng Lãnh sự Danh dự vĩnh viễn
của nước Cộng hòa Hồi giáo Pakistan tại Việt Nam – sinh năm 1973.

2. Anh Dương Trần (Dương Văn Tùng) – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Công Nghệ MP Việt Nam – sinh năm 1990.

Để tham gia chương trình, các bạn Thanh niên nhanh tay đăng ký để được tham gia chương trình. 50 bạn đầu tiên sẽ có cơ hội tham gia chương trình đào tạo, ưu tiên những bạn điền đầy đủ thông tin theo link đăng ký sau đây:

https://forms.gle/6YFvjF4vjB5KYd63A

Hạn cuối nhận đăng ký: 15h00 ngày 01/8/2019. Danh sách các bạn thanh niên tham dự sẽ được Ban Tổ chức công bố vào ngày 02/8/2019.

Tại buổi đào tạo, các diễn giả sẽ truyền tải đến các bạn thanh niên những kiến thức vô cùng thiết thực, bổ ích. Sau buổi đào tạo, các bạn thanh niên có ý tưởng, dự án khởi nghiệp sẽ tiếp tục được các cố vấn hỗ trợ và ươm mầm để tham gia cuộc thi khởi nghiệp vào tháng 10 tới.

Thông tin về các diễn giả:

GS.TSKH Dương Quốc Thái, sinh năm 1973 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp cử nhân toán – tin học tại Đại học Đà Lạt, có bằng thạc sĩ toán – lý do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp, có bằng MBA Hoa Kỳ, bằng tiến sĩ khoa học tại Hoa Kỳ. Anh cũng là giáo sư của Viện Đại học – Cao đẳng HELP (Malaysia). Anh Quốc Thái hiện đang là Tổng lãnh sự danh dự của Pakistan tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu, bằng khen, giấy chứng nhận, huy chương cao quý do các tổ chức trong và ngoài nước phong tặng về thành tích và những cống hiến tiêu biểu cho ngành (Sao đỏ, Doanh nhân trẻ xuất sắc, Doanh nhân tiêu biểu, Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương lao động…).

Anh Dương Trần, sinh năm 1990 tại Bắc Giang, tốt nghiệp cử nhân kinh tế trường Đại học Ngoại thương, với kinh nghiệm khởi nghiệp 10 năm, không ít lần thất bại. Anh cũng là cố vấn trực tiếp cho 6 thí sinh TOP 6 tại Chung kết cuộc thi Cùng lên Võ đài khởi nghiệp 2019, với sự hướng dẫn chi tiết, sát sao và khá khó tính của anh, TOP 6 đã thể hiện được sự tự tin, quyết đoán và thuyết phục trước các nhà đầu tư với 100% dự án được rót vốn đầu tư.

Ban Tổ chức

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com