Chương trình “Đêm Trăng cho em – Soi sáng nụ cười”

   

     

     Chương trình “ĐÊM TRĂNG CHO EM” là Chương trình thiện nguyện thường niên do CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam tổ chức mỗi dịp Tết Trung thu cho các em thiếu nhi ở vùng quê, xa đô thị còn nhiều khó khăn. 

    Năm 2018, với mong muốn mang Tết Trung thu đến với nhiều trẻ em tại xã Đồng Thịnh, (xã đặc biệt khó khăn của Huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc) nói chung và trẻ em Họ Dương nói riêng. Được sự nhất trí của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, CLB thanh niên Họ Dương Việt Nam. CLB Thanh niên Họ Dương Hà Nội – Vĩnh Phúc – Hưng Yên tổ chức chương trình Trung thu “ĐÊM TRĂNG CHO EM” mùa thứ tư với chủ đề: “SOI SÁNG NỤ CƯỜI”. 

     Thời gian: 22-23/9/2018.

     Địa điểm: Xã Đồng Thịnh, Huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc.

    Đồng Thịnh là một trong những xã đặc biệt khó khăn. Với hơn 2000 hộ dân, trong đó có gần 450 hộ Họ Dương. Tổng dân số khoảng 10.000 người với 1.650 trẻ em (mầm non và tiểu học). Trong đó có gần 600 các em nhỏ là người Họ Dương. Hầu hết các em đều có chung một mơ ước vô cùng giản dị: được vui chơi, được múa hát gọi Trăng về, được rước đèn Ông sao, được phá cỗ với các bạn trong mùa trung thu… 

    Cũng vì mong muốn ấy của các bạn “tuổi thần tiên”. Chúng tôi tổ chức “Đêm Trăng cho em” với mong đợi được các Quý Doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm quan tâm, chia sẻ, tài trợ cho chương trình nhằm góp phần đem lại một Tết Trung thu ấm cúng, vui vẻ và mang đến giấc mơ ngọt ngào cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

    Mọi chia sẻ, ủng hộ xin gửi về: Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Hà Nội. Được công khai tại Website: hoduongvietnam.com.vn

     Ban Tổ chức trân trọng tấm lòng hảo tâm của Quý Doanh nghiệp và các Mạnh thường quân… Nhân đây trân trọng sự chia sẻ, ủng hộ và đồng hành của quý vị cùng CLB Thanh niên Họ Dương trong thời gian qua.

T/m BTC: Dương Ngọc Lương – Chủ tịch CLB Thanh niên Họ Dương Việt Nam

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com