Chương trình “Đêm trăng cho em” tại Ngọc Chấn – Yên Bình – Yên Bái

Đối với các em nhỏ, Tết Trung thu gắn với niềm vui bên những chiếc đầu sư tử, những chiếc đèn lồng xinh xắn, sự ngọt ngào của bánh trung thu, và chơi đùa dưới ánh trăng đêm rằm. Đối với các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa, vui tết trung thu là một ước mơ, là khát khao dù chỉ là một lần trong tuổi thơ của các em. 

Thấu hiểu được những ước mơ nhỏ nhoi của các em, Tổng hội TNHSSV Họ Dương Việt Nam, Hội TNHSSV Họ Dương Hà Nội – Thái Nguyên kết hợp với đoàn xã Ngọc Chấn, HĐHD tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình “Đêm trăng cho em năm 2016” tại xã Ngọc Chấn – huyện Yên Bình – tỉnh Yên Bái nhằm mang lại cho các em một TRUNG THU TRỌN VẸN NIỀM VUI

Đến tham dự Chương trình có đại diện Huyện ủy huyện Yên Bình; Ban lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã Ngọc Chấn; HĐHD Yên Bái cùng gần 600 em thiếu nhi và đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài xã Ngọc Chấn.

Đại biểu tham dự chương trình

Đêm hội, các em thiếu nhi được nghe anh Dương Ngọc Thỏa là PCT Tổng hội TNHSSV Họ Dương Việt Nam – Trưởng BTC chương trình đọc thư chúc mừng của Chủ tịch HĐHD Việt Nam Dương Đình Chiến gửi đến các cháu thiếu niên nhi đồng Họ Dương trên cả nước nhân dịp Tết Trung thu 2016. Ngay từ buổi chiều, các em đã được tham gia chơi các trò chơi dí dỏm và nhận những phần quà từ chị Hằng và chú Cuội; được nghe kể chuyện sự tích đêm trăng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi vào buổi tối. Tổng hội TNHSSV Họ Dương Việt Nam, Hội TNHSSV Họ Dương Hà Nội – Thái Nguyên đã trao 600 phần quà cho các em gồm đồ dùng học tập và bánh kẹo, 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trị giá 300.000 VNĐ/suất và phần quà cho các em thắng cuộc trong cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ của em”.

Chương trình đã giúp cho các em có một đêm trung thu vui vẻ, ý nghĩa. Những món quà dù giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên các em, giúp các em tự tin hơn để vượt qua những khó khăn để phấn đấu học tốt và trở thành người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh:

Dương Huế

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com