Cộng tác viết tin bài cho trang thông tin điện tử Họ Dương Việt Nam

Hội đồng Họ Dương Việt Nam (HĐHDVN) tiền thân là Ban liên lạc Họ Dương Việt Nam, thành lập năm 1992, là một tổ chức mang tính xã hội, đại diện cho cộng đồng người Họ Dương đang sinh sống trong nước và nước ngoài. Hoạt động của HĐHDVN nhằm tiến tới mục đích: Hướng về cội nguồn; kết nối Dòng tộc; khuyến học – khuyến tài, coi trọng tri thức; tương thân – tương ái, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng Họ Dương thành một Dòng tộc mạnh, cùng các Dòng tộc khác, tiến lên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để cung cấp thông tin kịp thời về hoạt động mọi mặt của Dòng tộc đến rộng rãi bà con Họ Dương, tăng mối quan hệ, giao lưu, tạo điều kiện để bà con xa, gần có cơ hội tham gia đóng góp vào việc xây dựng Dòng tộc, ngoài bản tin giấy (in), Hội đồng Họ Dương Việt Nam mở thêm bản tin điện tử tại địa chỉ website: hoduongvietnam.com.vn. Đây cũng là diễn đàn để bà con Họ Dương trong và ngoài nước bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình về công đức của Tổ tiên, chia sẻ cùng nhau kinh nghiệm học tập, lao động sản xuất, là địa chỉ tương thân – tương ái, thể hiện đạo lý “cây có cội, nước có nguồn, người ta có tổ có tông”.

Thường trực HĐHDVN và Ban biên tập bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam mong nhận được sự quan tâm, theo dõi, động viên, đóng góp tin bài, phản ánh hoạt động của cộng đồng bà con Họ Dương và những người yêu quý Họ Dương, để website hoduongvietnam.com.vn ngày một thêm phong phú và bổ ích.

Mọi ý kiến đóng góp và tin bài cộng tác, xin gửi về địa chỉ mail: banbientaphdvn@gmail.com. Văn phòng Hội đồng Họ Dương Việt Nam, số 22 Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. ĐT: 02413856312.

Người soạn: Dương Văn Đảm – PCT HĐHDVN

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

0001031656
ThángNgàyGiờPhútGiây

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com