Công ty cổ phần HD Youth Việt Nam tưng bừng khai trương văn phòng mới

Sáng ngày 09/10/2019, Công ty cổ phần HD Youth Việt Nam chính thức khai trương văn phòng mới tại số 02, ngõ 02 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đến tham dự tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của: Bà Dương Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần HD Thủ Đô, ông Dương Quang Sơn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận Tây Hồ, bà Dương Thị Hải Yến  – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội cùng đông đảo bạn bè và đối tác công ty.

Công ty cổ phần HD Youth Việt Nam thành lập ngày 22/11/2017 được đổi tên từ Công ty cổ phần Thanh niên Họ Dương Hà Nội. HD Youth Việt Nam được thành lập với đội ngũ nòng cốt là các thành viên trong Ban chấp hành Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Cung cấp vé máy bay giá rẻ, các tour du lịch trọn gói, Văn phòng phẩm, Tổ chức sự kiện…

Ông Dương Văn Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần HD Youth Việt Nam

Tại buổi lễ khai trương, ông Dương Văn Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần HD Youth Việt Nam đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển: “HD Youth Việt Nam sẽ phát triển thêm các lĩnh vực kinh doanh mới để tăng tính cạnh tranh và phù hợp với sự phát triển kinh tế trong thời đại 4.0. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp cùng phương châm luôn luôn lắng nghe, luôn luôn học hỏi để nâng cao nghiệp vụ và hướng đến sự hài lòng của tất cả khách hàng”.

HD Youth Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn sự ưu ái của các tổ chức, công ty, tập đoàn đã ủng hộ và hỗ trợ cho HD Youth Việt Nam trong thời gian qua như: Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Công ty CPDTPT XD Sông Hồng, Công ty cổ phần TSQ TECHCO, Công ty cổ phần Licogi 12. Công ty đầu tư tài chính F88, Tập đoàn Mỹ Sơn và rất nhiều các đối tác khác.

Trong thời gian tới, HD Youth Việt Nam sẽ tạo cơ hội việc làm, cơ hội khởi nghiệp cho các bạn trẻ Họ Dương đang sinh sống, học tập và làm việc  tại Hà Nôi. Cũng như góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của Dòng tộc cũng như sự phát triển kinh tế của đất nước. HD Youth Viêt Nam sẽ trích một phần lợi nhuận vào các hoạt động xã hội của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP. Hà Nội  và các hoạt động của Thanh niên Họ Dương Việt Nam.

Dương Xuân Giang

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com