Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập

     Ngày 30 tháng 10 tại Hà Nội,  Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh đã tổ chức kỷ lễ kỷ niệm 23 năm thành lập công ty.

     Tham dự buổi lễ có Hội đồng Khoa học, các bạn hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty  Bảo Minh tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.  Công ty Cổ phần  kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh tiền thân là Cơ sở kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh. Được gây dựng bởi những thành viên tâm huyết trong gia đình, Bà Bùi Thị Hạnh Hiếu ( người con dâu Họ Dương là thế hệ thứ 3).

     Đồng bằng sông Cửu Long. Với tổng sản lượng bán ra một năm từ 15.000 đến 20.000 tấn chưa kể thị trường xuất khẩu. 

 Các thành viên sáng lập- Công ty Cổ phần  kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Công ty  Bảo Minh  thực hiện phân phối trên các kênh bán hàng:

Kênh MT: Modern Trade – Kênh mua sắm hiện đại

Kênh GT: General Trade – Kênh mua sắm truyền thống

Kênh Horeca: Hotel restaurant canteen – Khách sạn nhà hàng căng tin.

Kênh Online và mở chuỗi

Kênh Shop

Gian hàng Công ty Cổ phần kinh doanh chế biến Nông sản Bảo Minh tại Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam lần thứ nhất tại Sân Golf long Biên – Hà Nội.

     Đến nay, sản phẩm của Bảo Minh đã có mặt tại hơn 2.500 điểm bán hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó phải kể đến các hệ thống lớn như: Mege, BigC,Vinmart, Co.op Mart, Lotte, Aeon,Auchan, Mường Thanh, K-Mart … Sản phẩm mang thương hiệu Bảo Minh đã đáp ứng được những khách hàng khó tính như: Hãng hàng không quốc gia VietnamAirlines, bếp ăn trường học Vinschool,nhà hàng, khách sạn…

     Với 5 kênh bán hàng trên toàn quốc và các kênh được bổ trợ nhau, sản phẩm tạo thành chuỗi liên kết, có truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là điều kiện bền vững để các Nhà kinh doanh hợp tác mang tính lâu dài và tin tưởng để triển khai chiến lược kinh doanh dài hạn. Mục tiêu mà Công ty Bảo Minh đặt ra là: Nhà cung cấp  tin cậy và bền vững.

Các đối tác và bạn hàng chúc mừng Công ty bảo Minh nhân kỷ niệm 23 năm thành lập 

     Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, Thương hiệu Bảo Minh gắn liền với tên tuổi nữ Tổng giám đốc Bùi Thị Hạnh Hiếu ( người con dâu Họ Dương)  đảm đang,  tâm huyết, có tâm và có tầm. Thể hiện được tầm nhìn, chiến lược và tình yêu với cây lúa, khát khao làm giàu cho bà con nông dân … đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho lúa gạo đặc sản Việt Nam.Bên cạnh sự hy sinh đó, luôn có sự đồng hành, sẻ chia và hỗ trợ về tài chính và kinh nghiệm từ Chủ tịch HĐQT Công ty Ông Dương Văn Bạo

     Chặng  đường 23 năm xây dựng và trưởng thành, Bảo Minh  với phương châm: Nơi hội tụ gạo ngon Đất Việt đang từng bước khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường, nhưng trên hết là sự tâm huyết khi Bảo Minh  giúp bà con nông dân làm giàu trên chính mảnh đất của mình và giúp đỡ các em nhỏ, những mảnh đời còn khó khăn có cuộc sống tươi đẹp hơn và giúp người tiêu dùng được thưởng thức những sản phẩm sạch vì Gạo luôn là thực phẩm chính trong mỗi bữa ăn gia đình Việt.

Dương Văn Mão

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com