Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Vân Sơn ra mắt thương hiệu trà – Thea Tea

Với mục tiêu nâng tầm giá trị của sản phẩm từ cây chè của Việt Nam, đặc biệt là sản phẩm chè cổ thụ từ các tỉnh miền núi phía Bắc, ngày 11/1/2020, tại Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Vân Sơn đã  tổ chức lễ ra mắt Thương hiệu trà  – Thea Tea.

Ông Dương Quang Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty và là thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Hà Nội cho biết. Đây là sự kiện đánh dấu một bước tiến mới của Thiên Vân Sơn trong việc đưa sản phẩm trà Việt Nam đứng ngang bằng với các nước có vị thế về trà trên thế giới.

Ông Dương Quang Sơn Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Vân Sơn giới thiệu sản phẩm trà tại lễ ra mắt.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với sự tham dự của các đối tác, các nhà tư vấn, đơn vị truyền thông và toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Các dòng sản phẩm trà mang thương hiệu Thea Tea được Công ty cho ra mắt lần này bao gồm: Bạch trà thượng hạng, Trà khai trí tỉnh thần.

Từ phải qua trái: Ông Dương Quang Sơn, ông Dương Quý Tân – Chủ tịch HĐHD Liên quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội cùng nhân viên Công ty Thiên Vân Sơn tại lễ ra mắt.

Bạch trà là sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng từ những búp chè màu bạc trên những cây trà cổ thụ trước khi sấy khô đặc biệt. Bạch trà được người “sành điệu” yêu thích trà đặt cho cái tên “chúa tể của các loại trà” không chỉ bởi vị uống đặc biệt mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn so với trà đen, trà xanh, có lợi cho sức khỏe và một trong những quà tặng tuyệt vời của thiên nhiên.

Giới thiệu các sản phẩm trà của Thiên Vân Sơn.

Trà khai trí tỉnh thần là những loại trà được tạo nên từ những dược liệu quý, từ các nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên nên rất an toàn, không chỉ giúp tỉnh táo tăng cường trí nhớ mà còn tốt cho sức khỏe người dùng.

Thông qua buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Ban lãnh đạo Công ty Thiên Vân Sơn hy vọng tất cả các nhân viên của Công ty cũng như khách mời tham dự có thể cảm nhận được ưu thế của sản phẩm mới này, để từ đó có những chiến lược cũng như niềm tin, lòng quyết tâm mang thật nhiều sản phẩm hữu ích đến với người tiêu dùng cả trong và ngoài nước.

Phương Loan

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com