Đại hội Đại biểu Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Dương Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2022

          Ngày 17/12/2017 tại  Hà Nội,  Câu  lạc bộ Doanh  nghiệp – Doanh nhân (DNDN) Họ Dương Hà Nội đã tổ chức Đại  hội Đại biểu nhiệm kỳ II (2017–2022).

          Đến dự Hội nghị có Ông Dương Đình Chiến Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam và các Ông Phó chủ tịch Dương Thanh Biểu, Dương Xuân Thìn, Ông Dương Trung Quốc, cùng các Đại diện Câu lạc bộ Họ Dương các tỉnh, thành, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thài Bình, Bắc Kạn, Yên Bái,… cùng đông đảo Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương trên địa bàn TP. Hà Nội.

Đại biểu dự Đại hội

          Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Hà Nội được thành lập ngày 14/1/2015, ban đầu với trên 30 Doanh nghiệp – Doanh nhân. Trong 3 năm hoạt động Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Hà Nội đã kết nối được hơn 1000 doanh nghiệp họ Dương trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời,  dự thảo được Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Hoạt động tương thân, tương ái, đền ơn đáp nghĩa được Câu lạc bộ đẩy mạnh như: Tham gia đóng góp xây dựng tu tạo đền thờ Bình Vương Dương Tam Kha tại xã Chương Dương huyện Thường Tín. Thăm và tặng quà các cháu vui tết trung thu tại Bắc Sơn – Lạng Sơn, Ba Vì – Hà Nội. Thăm hỏi và tặng quà gia đình ông Dương Cương mắc bệnh hiểm nghèo tại xã Tông Bạt, Ba Vì, Hà Nội. Thăm tặng gia đình cháu Dương Đức Khanh có hoàn cảnh khó khăn tại Chương Mỹ – Hà Nội và nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

          Trong hợp tác giữa các doanh nghiệp Họ Dương, Mô hình kết hợp chung văn phòng như Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&T Việt Nam giám đốc Dương Tất Thắng và công ty luật VOKO và công ty cổ phần đầu tư VOKO- giám đốc Dương Đăng Tới, cả 3 công ty đã chia sẻ văn phòng chung, tại E18 ngõ 68 phố Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội, mô hình này sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân sự và hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh. “Đây là mô hình nên nhân rộng” Ông Dương Anh Sơn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mỹ Sơn, trụ sở số 62A Nguyễn Huy Tưởng đã ủng hộ mô hình này và mong muốn nhiều doanh nghiệp sẽ đăng ký tham gia mô hình văn phòng chung sẽ được mở với quy mô lớn và hiện đại hơn, bao gồm các dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ văn phòng chung, hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực của các doanh nghiệp vừa và nhỏ của dòng họ và đặc biệt là kết nối kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm với các doanh nghiệp cả nước chứ không chỉ riêng Hà Nội. Ông Sơn đã sẵn sàng đóng góp và hỗ trợ một phần địa điểm xây dựng văn phòng chung cho các DNDN họ Dương TP Hà Nội.

          Câu lạc bộ đã tổ chức nhiều đoan, kết hợp với các cán bộ ngân hàng Liên Việt và ngân hàng Sacombank đến thăm và tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp họ Dương tìm kiếm, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, xây dựng kế hoạch kinh doanh, hỗ trợ xây dựng và thẩm định các dự án kinh doanh, tiếp cận các nguồn vay vốn sản xuất.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

          Với mô hình các doanh nhân thành đạt sẽ dìu dắt, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong họ, bà Dương Thị Ánh Tuyết Chủ tịch Câu lạc bộ đã chia sẻ công việc cho một số Công ty do người họ Dương làm lãnh đạo ở các tỉnh Lâm đồng, Nam Định, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nghệ An giá trị hơn 70 tỷ đồng. Năm nhiệm kỳ I, Câu lạc bộ đã xây dựng được mối liên kết với với Câu lạc bộ Doanh nghiệp một số tỉnh như: Phú Thọ, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, … đang tiến tới việc hợp tác kinh doanh với các tỉnh, thành phố  trong cả nước. Nhiều thành viên trong Câu lạc bộ đã giúp nhau tiêu thụ sản phẩm, đầu ra của doanh nghiệp này là đầu vào cho các doanh nghiệp khác…

 

          Sau khi nghe Báo cáo của BCH Câu lạc bộ Họ Dương nhiệm kỳ I (2015 – 2017), phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022, ý kiến chỉ đạo của  Hội đồng Họ Dương Hà Nội, Họ Dương Việt Nam và quá trình tham luận của các Đại biểu, Đại hội thống nhất: Trong nhiệm kỳ mới cần phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, kiên quyết khắc phục những hạn chế, thiếu sót, khuyết điểm nhằm nâng cao hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, kết nối DNDN, thu hút thêm 30 – 40% Doanh nghiệp Họ Dương vào Câu lạc bộ. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động làm cho Câu Lạc Bộ thực sự trở thành ngôi nhà chung của các DNDN Họ Dương trên địa bàn Hà Nội. Mở rộng việc liên doanh, liên kết phối hợp hành động với các Câu lạc bộ DNDN  Họ Dương ở các tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm góp phần thúc đẩy, nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp và góp phần xây dựng Câu lạc bộ DNDN Họ Dương Việt Nam phát triển toàn diện.

          Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới: gồm 18 thành viên, Bà Dương Thị Ánh Tuyết được bầu làm Chủ tịch, 5 Phó chủ tịch và các ủy viên.

          Một số hình ảnh:

Ông Dương Đình Chiến – CT HĐHDVN phát biểu tại Đại hội

CLB DN – DN họ Dương Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2022

Dương Mão

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com