Đại hội đại biểu Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi thành công tốt đẹp

         Ngày 15/4 tại khách sạn Sông Trà, tp Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu họ Dương tỉnh Quảng Ngãi. Về dự với Đại hội có ông Dương Phú Thanh – PCT HĐHDVN; ông Dương Tấn Cường – UVTT HĐHDVN – CT HĐHD TP Đà Nẵng; Đại biểu Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh; Bình Thuận; Bình Phước; Lâm Đồng; Tây Ninh; Phú Yên Bình Định; Kon Tum; Gia Lai; Quảng Nam; Đà Nẵng; Thừa Thiên Huế; Hà Tĩnh; Hà Nội; Phú Thọ; Quảng Ninh; Bắc Cạn… đại diện các dòng họ bạn: Đinh; Lương; Phan; Trần; Phạm; Lê; Ngữ và gần 800 bà con họ Dương Quảng Ngãi đến tham dự.

Lễ chào cờ (Quốc ca, Dương tộc ca và phút tưởng niệm Tổ tiên)

         Đại hội đã diễn ra trang trọng, đúng nghi thức: Chào cờ, thông qua báo cáo Đại hội, bầu Hội đồng Họ Dương nhiệm kỳ mới, bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên và Tổ chức Lễ mừng Thọ và vinh danh khen thưởng…

         Báo cáo đại hội đánh giá trong nhiệm kỳ qua: Hội đồng Họ Dương Quảng Ngãi đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên các hoạt động. Về công tác kết nối xây dựng dòng tộc đã ra mắt được 4 Hội đồng Họ Dương cấp huyện/14 huyện,  kết nối chuẩn bị thành lập 5 huyện, thành phố. Về hoạt động tương thân tương ái: tiếp nhận 200 triệu đồng từ NH Liên Việt Post Bank để hỗ trợ cho 300 hộ bà con họ Dương trong tỉnh bị ảnh hưởng bão lũ; vận động các tổ chức và bà con trong và ngoài họ Dương  được 70 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho chị Dương Thị Qua – người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Đã xây dựng các Ban trực thuộc: Ban khuyến học – khuyến tài và mừng thọ; CLB Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương; Hội Thanh niên họ Dương.Về công tác thông tin – tuyên truyền đã lập trang facebook HoDuongTinhQuangNgai để kịp thời truyền tải thông tin của dòng họ đến bà con Họ Dương trong tỉnh…Bên cạnh những kết quả đạt được Báo cáo cũng đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế  cần khắc phục và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới….

Lễ chào cờ (Quốc ca, Dương tộc ca và phút tưởng niệm Tổ tiên)

         Đại hội đã nhất trí  bầu cử Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2018-2022 gồm 19 thành viên do ông Dương Hồng Sơn làm chủ tịch.

 Ông Dương Phú Thanh – PCT HĐHDVN đã phát biểu

         Ông Dương Phú Thanh – PCT HĐHDVN đã phát biểu. Ông đã biểu dương  và ghi nhận những thành tích mà Hội đồng Họ Dương tỉnh Quảng Ngãi đã đạt được. Ông mong rằng trong nhiệm kỳ tới, tập thể Hội đồng Họ Dương Quảng Ngãi đoàn kết quyêt tâm xây dựng Họ Dương Quảng Ngãi phát triển vững mạnh cả về bề rông và chiều sâu, xong tập trung vào mục tiêu phát triển kinh tế cùng nhau xoá đói giảm nghèo trong cộng đồng bà con Họ Dương…

Lễ trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên

         Tại Đại hội đã trao bằng mừng thọ cho các cụ cao niên năm 2017 (Trong đó có 2 cụ là Mẹ Việt Nam anh hùng là con gái và con dâu họ Dương) và tổ chức vinh danh khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

Lễ trao bằng vinh danh khen thưởng năm 2018
         Đại hội đã thành công mỹ mãn với tình cảm dòng tộc thân thiết mà bà con Họ Dương trong tỉnh và các đại biểu dành cho Họ Dương Quảng Ngãi. Chúng ta hy vọng trong nhiệm kỳ tới Họ Dương Quảng Ngãi sẽ có bước phát triển ngày càng vững mạnh.

Theo facebook HoDuongTinhQuangNgai

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com