Đại hội đại biểu Hội đồng Họ Dương huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

     Sáng ngày 06/01/2018, tại hội trường UBND xã Hồng Long, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, Đại hội đại biểu Họ Dương huyện Nam Đàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm tình Dòng tộc.

Về dự  và  phát biểu chỉ đạo đại hội có các ông: Dương Thanh Biểu – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam; ông Dương Văn Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực HĐHD tỉnh Nghệ An cùng các ông, bà trong Thường trực HĐHD tỉnh.

Các đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội đồng Họ Dương huyện Nam Đàn

     Về phía địa phương có các ông, bà đại diện cho UBND huyện Nam Đàn, Đảng ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã Hồng Long, Đài phát thanh và truyền hình huyện Nam Đàn, đại diện HĐHD các huyện thị trong tỉnh Nghệ An, cùng 80 đại biểu đại diện cho hơn 1.200 bà con Họ Dương đang sinh sống trên địa bàn huyện Nam Đàn và một số bà con sống xa quê cũng về  tham dự Đại hội.

Ông Dương Thanh Biểu – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại Đại hội

     Đại hội đã nghe ông ông Dương Văn Qúy – Chủ tịch lâm thời HĐHD huyện Nam Đàn báo cáo hoạt động trong thời gian qua và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội đã nhất trí bầu các thành viên của HĐHD huyện gồm 13 vị đại diện cho các xã trong toàn huyện để điều hành mọi hoạt động của Họ Dương huyện Nam Đàn. Nhân dịp này đại hội đã tổ chức trao quà mừng thọ và khuyến học năm 2018 cho 25 cụ từ 80 đến 100 tuổi, số tiền mừng thọ và khen thưởng ngày được trích từ Hội đồng Họ Dương Việt Nam do ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam tài trợ.

     Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Thanh Biểu đã chuyển lời chúc mừng của ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam tới Đại hội và gửi lời thăm hỏi tới bà con Họ Dương huyện Nam Đàn nói riêng và bà con Họ Dương tỉnh Nghệ An nói chung. Ông Dương Thanh Biểu đã thông báo cho bà con biết về những kết quả của hoạt động Dòng tộc trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Đặc biệt ông nhấn mạnh đến công tác chuẩn bị, những nội dung chính của Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2019 tại tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó có trách nhiệm thực hiện nếp sống văn hóa của mỗi người Họ Dương khi về tham dự Ngày hội. Các đại biểu rất phấn khởi tự hào về những hoạt động đầy ý nghĩa, nhân văn của Dòng tộc, trong đó có vai trò rất lớn và tấm lòng nhân hậu, bao dung, tình thương lớn lao mà ông Dương Công Minh đã dành cho bà con Dòng tộc. Nhiều bà con tâm sự, qua Đại hội này, sẽ tiếp tục thông tin đến mọi người bà con biết về tôn chỉ mục đích của hoạt động Dòng tộc và hứa sẽ chấp hành nghiêm chỉnh chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước và Điều lệ Họ Dương Việt Nam.

     Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, phấn khởi, tràn đầy tình đoàn kết thương yêu nhau và đã thành công tốt đẹp.

     Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

Trao bằng Mừng thọ cho các cụ cao niên

Ông Dương Thanh biểu và các đại biểu tặng hoa chúc mừng những người được bầu vào HĐHD huyện Nam Đàn

Dương Văn Thanh

Chánh Văn phòng HĐHD tỉnh Nghệ An

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com