ĐẠI HỘI HỌ DƯƠNG TỈNH BÌNH PHƯỚC THÀNH CÔNG RỰC RỠ

ĐẠI HỘI HỌ DƯƠNG TỈNH BÌNH PHƯỚC THÀNH CÔNG RỰC RỠ

      Ngày 18/6/2017, tại nhà khách tỉnh ủy Bình Phước, Đại hội Họ Dương tỉnh Bình Phước lần thứ 1, nhiệm kỳ 2017-2022 đã được tổ chức.

Lễ chào cờ (Quốc ca, Dương tộc ca)

      Đến dự Đại hội: Hội đồng Họ Dương Việt Nam có ông Dương Đình Chiến – chủ tịch, ông Dương Thế Minh – Phó chủ tịch thường trực; Đại biểu cấp ủy chính quyền địa phương có bà Bùi Thị Minh Thúy – Phó chủ tịch UBND TX.Đồng Xoài, Bình Phước; Đại biểu các dòng họ: ông Trần Kim Thanh – Họ Trần Bình Phước, ông Nguyễn Xuân Thành – Họ Nguyễn Bình Phước; cùng Đại biểu Hội đồng Họ Dương các tỉnh, thành phố: thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang – Kiên Giang, Cần Thơ, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng, Gò Vấp; Đại biểu CLB DN-DN Họ Dương các tỉnh, thành phố và gần 500 đại biểu đến dự.

Ông Dương Hùng Việt thông qua báo cáo Đại hội

      Đại hội đã nghe ông Dương Hùng Việt báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.

      Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Phước với rừng Cao su bạt ngàn trên đất đỏ Bazan trù phú. Bình Phước với Phú Riềng Đỏ, nơi thành lập Chi bộ “Đông Dương Cộng Sản Đảng” đã lãnh đạo công nhân đồn điền Phú Riềng bãi công năm 1930 làm nên “Phú Riềng Đỏ phá tan địa ngục trần gian”. Hội đồng Họ Dương lâm thời tỉnh Bình Phước được thành lập giữa năm 2016, Song với sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tập thể lãnh đạo trong hoạt động kết nối, xây dựng Dòng tộc đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ; Việc chuẩn bị và tổ chức Đại hội Họ Dương tỉnh Bình Phước lần thứ 1, nhiệm kỳ 2017-2022 làm điểm của các tỉnh miền Nam là một trong những thành tích ấy.

Ông Dương Đình Chiến – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu tại Đại hội

      Tại Đại hội ông Dương Đình Chiến – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam phát biểu, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; nhất là sự phối hợp chặt chẽ trong công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội giữa đoàn công tác kết nối các tỉnh phia Nam thuộc Hội đồng Họ Dương Việt Nam. Ông mong rằng trong khí thế vui mừng phấn khởi của bà con Họ Dương trước thành công của Đại hội, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước hãy đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Chủ tịch Đương Đình Chiến trao quyết định cho các thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước 

       Đại hội đã bầu Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Phước gồm 16 thành viên ông Dương Hùng Việt được bầu làm chủ tịch.

      Đại hội Họ Dương Bình Phước đã thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng sâu đậm trong ký ức của các đại biểu trong và ngoài Dòng tộc. Hy vọng trong thời gian tới Họ Dương tỉnh Bình Phước ngày càng phát triển vững mạnh.

Đức Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com