Đêm nhạc gây quỹ từ thiện

 

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của Dòng tộc nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của bà con họ Dương tại khu vực Miền Trung-Tây Nguyên cũng như những các địa phương khác, vào 18h ngày 27/08/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị và Tiệc cưới Phì Lũ (Phì Lũ III)_ A6.5 Lô 1,2,3 Khu công viên Bắc Tượng Đài đường 2/9, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng tới đây, câu lạc bộ thiện nguyện “Trái tim họ Dương” sẽ tổ chức đêm ca nhạc nhằm gây quỹ từ thiện để đón nhận sự đóng góp của những tấm lòng hảo tâm.

Chương trình dự kiến có sự góp mặt của nhiều khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng họ Dương:

– Ca sĩ Dương Ngọc Thái: Là người con Quảng Ngãi, được biết đến với những ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình dân ca như: Thương con cá rô đồng, Gọi đò, Dì ghẻ con chồng, Không đánh mà đau, Hờn trách con đò, Thuyền xa bến đỗ,…

– Ca sĩ Dương Hồng Loan: Sinh ra ở huyện Gò Vấp, TP Hồ Chí Min, sở trường là những bài hát dân ca và trữ tình như: Tình em Tháp Mười, Áo mới Cà Mau, Yêu cái mặn mà, Đường về hai thôn, Tình lúa duyên trăng, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Nếu chúng mình cách trở,…

– Ca sĩ Dương Quyết Thắng: một thí sinh của chương trình Tìm Kiếm Tài Năng Việt nam với những bài ca xúc động lòng người, hình ảnh chàng ca sĩ khuyết tật đứng trên sân khấu luôn khiến khan giả phải ngậm ngùi và tán thưởng.

 

– Ca sĩ Dương Minh Ngọc: anh chàng trẻ tuổi nhưng lại có đam mê và năng khiếu ở dòng nhạc Bolero với giọng ca đầy ngọt ngào mê hoặc người nghe.

– Danh hài Lê Dương Bảo Lâm: Quán quân cuộc thi “Cười xuyên Việt” năm 2015, được nhiều người yêu mến vì tài năng của mình.

– Bé Hà Vy: thí sinh xuất sắc của chương trình Giọng Hát Việt Nhí
Cùng một số khách mời là các nghệ sĩ, con cháu họ Dương trên mọi miền Tổ Quốc mà Hội đang tìm kiếm và liên hệ.

Ngoài ra, đêm diễn còn có những tiếc mục xiếc, ảo thuật của đoàn nghệ sĩ Philipin cùng sự tham gia của Ban văn nghệ thuộc Hội TNHSSV Họ Dương MTTN.

Với tinh thần cũng như mong muốn gây quỹ từ thiện giúp đỡ cho bà con Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, Hội TNHSSV Họ Dương MTTN rất hi vọng được đón nhận sự ủng hộ của bà con Họ Dương trên mọi miền Tổ Quốc.

 

Dương Thị Nỡ

 

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com