Đêm Trăng cho em 2019

Chương trình “Đêm trăng cho em – Soi sáng nụ cười” năm 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa đã nhận được sự quan tâm từ nhiều cơ quan thông tấn, báo chí. Ban Biên tập xin giới thiệu bài viết về chương trình được đăng tải trên Báo điện tử Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Trại Tết Trung thu do các em thiếu niên xã Tân Đức thực hiện

“Đêm trăng cho em – Soi sáng nụ cười”  là chủ đề chương trình Tết Trung thu thiện nguyện 2019 do Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP.  Hà Nội, Thái Nguyên và Hưng Yên mang đến cho các em nhỏ xã Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Màn múa Lân khai mạc chương trình “Đêm Trăng cho em 2019”

Khác với mọi năm, Tết Trung thu 2019 của các em nhỏ xã Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên có thêm nhiều niềm vui, khi Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam đã mang đến một chương trình đầy ý nghĩa. Không chỉ có hoạt động thi cắm trại của Đội thiếu niên Tiền Phong xã, mà các em nhỏ còn được chứng kiến không khí rộn ràng, vui tươi và cùng tham gia chuẩn bị cho một buổi tối trao thưởng và văn nghệ tràn đầy sắc màu tuổi thơ.

Ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Dương Việt Nam – Trưởng Ban Thanh niên Họ Dương Việt Nam

Cũng như mọi năm, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương Việt Nam lựa chọn 10 tỉnh, thành trên toàn quốc để thực hiện chương trình Tết Trung thu thiện nguyện. Các hoạt động này để lại ấn tượng sâu sắc đối với bà con các vùng miền, đặc biệt, cho thấy tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách của Họ Dương Việt Nam nói chung và các Hội đồng Họ Dương tỉnh, thành nói riêng.

Tiết mục “Rước ông Sao” của các em thiếu niên xã Tân Đức
Tiết mục biểu diễn của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương TP Hà Nội
Tiết mục biểu diễn của các bạn Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Thái Nguyên

Đến với Tân Đức, một xã còn nhiều khó khăn với gần 7% hộ nghèo và cận nghèo, hơn 100 thanh niên Họ Dương của Hà Nội, Thái Nguyên và Hưng Yên phối hợp với chính quyền và tổ chức đoàn thể địa phương thực hiện một chương trình văn nghệ chào đón Tết Trung Thu đặc sắc.

“Lựa chọn tổ chức một chương trình tại xã Tân Đức, không chỉ vì đây là xã có số lượng người mang Họ Dương nhiều, mà hoạt động của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương sẽ là điểm nhấn để thế hệ hôm nay và mai sau của Họ Dương Việt Nam luôn đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong lao động và học tập”, ông Dương Ngọc Lương – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Trưởng Ban Thanh niên Họ Dương Việt Nam nhấn mạnh.

Trao tặng quà cho các em nhỏ tại huyện Phú Bình

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng tặng 100 suất quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại huyện Phú Bình, 13 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Đức và Tân Khánh, 5 suất quà cho người Họ Dương bị khuyết tật tại huyện Phú Bình, cùng 2.000 phần quà được trao cho các cháu thiếu nhi thuộc 17 thôn của xã Tân Đức.

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com