Doanh nhân Đào Hồng Tuyển tặng 3 triệu chiếc khẩu trang cho người dân Quảng Ninh

Nhằm chia sẻ, đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh đối phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, doanh nhân Đào Hồng Tuyển (Dương Đào Hồng Tuyển), Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu đã mua 3 triệu chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn để phát miễn phí cho nhân dân Quảng Ninh.

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu, trao quà cho hộ nghèo tại phường Tuần Châu, TP Hạ Long.

Doanh nhân Đào Hồng Tuyển đã đứng ra kêu gọi, vận động các doanh nhân, doanh nghiệp trong nước cùng chung tay hỗ trợ, đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh đối phó với diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19. Đến thời điểm hiện tại, số tiền ủng hộ được 6 tỷ đồng. Trong đó, cá nhân ông Đào Hồng Tuyển ủng hộ 5 tỷ đồng, Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả ủng hộ 1 tỷ đồng. Hiện ông đang tiếp tục kết nối với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để vận động các doanh nghiệp chia sẻ và đồng hành cùng nhân dân Quảng Ninh.

Được biết, do nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao, khẩu trang trở nên khan hiếm, khó mua trong thời điểm hiện tại. Vì thế, doanh nhân Đào Hồng Tuyển đã không ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt mà tìm kiếm, ký hợp đồng cung cấp khẩu trang vải kháng khuẩn từ các nhà cung cấp và phân phối trong cả nước, đưa về phát cho nhân dân với số lượng 3 triệu chiếc, tổng trị giá 6 tỷ đồng.

Doanh nhân Đào Hồng Tuyển tặng quà cho Đồn biên phòng Pò Hèn, TP. Móng Cái dịp Tết Nguyên đán 2020 vừa qua

Hiện khẩu trang vải kháng khuẩn đang được các nhà cung cấp và phân phối sản xuất theo hợp đồng đã ký, số khẩu trang trên được chuyển về Quảng Ninh theo nhiều đợt, dự kiến sẽ bàn giao cho Sở Y tế trong tuần tới để tổ chức phát miễn phí tại tất cả các địa bàn trong tỉnh.

Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, hưởng ứng Chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo, ông đã ủng hộ hơn 4 tỷ đồng hỗ trợ cho các số hộ nghèo tại TP Hạ Long, xây nhà cho hộ nghèo tại TP Cẩm Phả, động viên lực lượng công an xã trên địa bàn tỉnh làm tốt nhiệm vụ bảo vệ ANTT dịp Tết. Đồng thời, tặng quỹ học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh phường Tuần Châu, TP Hạ Long.

Đỗ Phương/Báo Quảng Ninh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com