Doanh nhân Dương Long Thành đoạt giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019

Ngày 18/12/2019, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 và Kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Đỏ.

Với sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng – Phát triển địa phương”, cùng các hoạt động cống hiến tại Long An, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Thắng Lợi Group – Dương Long Thành vinh dự nhận giải Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019, Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018.

Ông cho biết: “Giải thưởng Sao Đỏ là vinh dự vô cùng lớn lao của không chỉ riêng cá nhân tôi mà còn là niềm tự hào của Thắng Lợi Group. Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng thẩm định uy tín giúp tôi cũng như Thắng Lợi Group thêm vững tin với những thành quả đạt được, những chiến lược đã thực thi; qua đó, thúc đẩy và mở rộng thêm những chiến lược kinh doanh quy mô hơn trong tương lai”.

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Thắng Lợi Group dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT –  Dương Long Thành đã và đang đi đúng con đường được hoạch định. Trong suốt quá trình hoạt động, Thắng Lợi Group luôn thượng tôn pháp luật, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng và minh bạch về nghĩa vụ tài chính với các cơ quan nhà nước.

Đến nay, Thắng Lợi Group phát triển được 15 dự án, qua đó tạo ra hơn 5.000 tổ ấm với tỷ lệ lấp đầy dân cư sinh sống đạt mức tăng trưởng hơn 10% mỗi năm, giá trị sản phẩm bất động sản đạt mức tăng trưởng trung bình 22% mỗi năm, liên tục trong 9 năm qua. Trong định hướng kinh doanh đến năm 2050, Thắng Lợi Group sẽ kiến tạo hơn 1 triệu tổ ấm cho người Việt.

Hiện nay, doanh nhân Dương Long Thành là một trong những doanh nhân tích cực hoạt động Dòng tộc, thường xuyên đóng góp, hỗ trợ cho các hoạt động của Họ Dương Việt Nam nói chung, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Đặc biệt, doanh nhân Dương Long Thanh cũng là người đặc biệt quan tâm công tác đào tạo, hỗ trợ thanh niên Họ Dương khởi nghiệp.

Quỳnh Như

 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com