“Doanh nhân lịch thiệp” – Cẩm nang cho sự thành đạt

Được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Việt Nam năm 2019 vào buổi chiều 11/10 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, chương trình Doanh nhân lịch thiệp nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các đại biểu tham dự với một chủ đề hấp dẫn, bổ ích.

Chương trình Doanh nhân lịch thiệp đã mang đến những kiến thức bổ ích cho các đại biểu tham dự, góp phần cải thiện những kĩ năng mềm cần thiết để các doanh nhân ngày càng thành đạt trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Tham dự chương trình có các đại biểu doanh nhân Họ Dương đến từ các Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương các tỉnh, thành phố. Đặc biệt là sự hiện diện của chuyên gia, diễn giả chính của buổi chia sẻ, đào tạo: Đại sứ Lê Quốc Hùng – Nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh – Nguyên Tổng lãnh sự Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ.

Đại sứ Lê Quốc Hùng chia sẻ một cách chi tiết, nhiệt thành về kĩ năng mềm cần thiết cho các doanh nhân

Buổi toạ đàm đã gửi đến một thông điệp sâu sắc: Sự lịch thiệp – cách ứng xử tử tế, tế nhị để tỏ lòng nhân hậu, vừa là sự thiện tâm, sự khéo léo của lý trí chính là một kĩ năng, một phẩm chất mà bất cứ doanh nhân nào cũng cần có. Nói cách khác, rèn luyện được sự lịch thiệp, sở hữu nghệ thuật “tự quên mình vì người khác” – các doanh nhân không chỉ thành công hơn mà còn lan toả được sự nhân văn này đến toàn thể cộng đồng.

Đại sứ Lê Quốc Hùng mang đến những chia sẻ thực tế về sự lịch thiệp qua những trải nghiệm thực tế của mình

Đại sứ Lê Quốc Hùng cùng các đại biểu, các doanh nhân tham dự chương trình đã cùng nhau chia sẻ những bài học, những kỹ năng xây dựng sự lịch thiệp từ những câu chuyện thực tế đến với tất cả mọi người.

Với những chia sẻ thực tế về câu chuyện giao tiếp, ứng xử, tiếp khách, gặp gỡ khách hàng, đàm phán kinh doanh… thành công, hơn 200 doanh nghiệp, doanh nhân tham dự chương trình đã nhận ra những điều NÊN – KHÔNG NÊN trong ứng xử, giao tiếp để xây dựng và duy trì sự lịch thiệp ở bất kỳ nơi đâu.

Ông Dương Công Minh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam đóng góp những ý kiến sâu sắc giúp chương trình thêm ý nghĩa hơn

Vì một cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp Họ Dương lịch thiệp, giàu tính nhân văn, chương trình còn muốn gửi gắm đến những người con Họ Dương một giá trị sống cần thiết dù bạn học tập, làm việc ở bất kì hoàn cảnh, môi trường nào.

Từ cuộc trao đổi này, nhiều doanh nhân tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích trong giao tiếp, ứng xử của các doanh nhân, nhất là khi đàm phán, ký kết hợp đồng, góp phần quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nhân.

Thùy Dương

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com