Dương Thị Thu Trang – gương sáng cán bộ công tác Đoàn

Tình cảm, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, gương mẫu trong cuộc sống và biết cách “tiếp lửa” cho thanh niên… là những ưu điểm nổi bật của Dương Thị Thu Trang – Bí thư Chi đoàn Trường mầm non Hoa Phượng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Là một người luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết với phong trào Đoàn, trong nhiều năm qua vừa qua, từ khi là sinh viên của trường Trung cấp Sư phạm mẫu giáo nhà trẻ Hà Nội (nay là Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo Trung Ương) đến giáo viên trường mầm non Hoa Phượng. Dương Thị Thu Trang đã dành rất nhiều thời gian và tâm sức cho hoạt động Đoàn, vận động đoàn viên tham gia các cuộc mít tinh phòng chống ma túy, lao động vệ sinh môi trường, vận động đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp các nguồn quỹ cho hoạt động của Đoàn… Với sự nỗ lực vươn lên không ngừng của bản thân, Dương Thị Thu Trang luôn nhận được sự đánh giá cao của Đảng ủy, lãnh đạo trường cũng như BCH Đoàn phường Cự Khối, Quận Long Biên.

Dương Thị Thu Trang (đeo kính) nhận bằng khen của Quận đoàn Long Biên

Với phương châm “Muốn lãnh đạo công tác Đoàn thì trước tiên phải là một đoàn viên gương mẫu”, Dương Thị Thu Trang luôn đi đầu trong việc tham gia các hoạt động, phong trào tại đơn vị với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ; chủ động tìm tòi, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.. Trên cương vị là Bí thư chi Dương Thị Thu Trang luôn nhận thức được rằng, mình phải luôn cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động tại cơ sở. Cùng với lòng nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc nên đồng chí luôn được đông đảo đoàn viên, thanh niên, quý mến, đồng chí luôn đi đầu trong các hoạt động của Đoàn, quan tâm tới đời sống của chị em đoàn viên trong chi Đoàn, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên gặp khó khăn, chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như trong công việc của mình, tuyên truyền và vận động đoàn viên, thanh niên trong chi Đoàn cùng thực hiện và học tập theo tấm gương đạo, phong cách đức Hồ Chí Minh.

Với những công lao đóng góp đó, tại Hội nghị “Tổng kết công tác mặt trận, công tác hội và phông trào thanh thiếu nhi Quận Long Biên năm 2020 – triển khai nhiệm vụ trong năm 2021”, Chi đoàn trường mầm non Hoa Phượng  vinh dự được nhận Chi đoàn xuất sắc và cùng ngày chiều hôm đó trong buổi Hội nghị “Tổng kết công tác hội phụ nữ, đoàn thanh niên phường Cự Khối năm 2020 – Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021” Dương Thị Thu Trang cũng đã vinh dự được nhận Bí thư Chi đoàn xuất sắc.

Sự cống hiến tuổi trẻ và sức trẻ của Dương Thị Thu trang không chỉ dừng lại ở đó, chắc chắn cô giáo trẻ kiêm Bí thư chi đoàn sẽ còn phấn đấu hơn nữa trong tất cả các hoạt động của trường và của Đoàn, truyền cảm xúc và lan tỏa thông điệp tốt mọi đoàn viên cũng như phụ huynh và học sinh.

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com