Giao hữu bóng đá Thanh niên Họ Dương Hà Nội – Vĩnh Phúc

Ngày 20/01/2019, hai đội bóng của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc đã có trận đấu giao hữu vô cùng gay cấn và hấp dẫn tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Các cầu thủ trước giờ thi đấu

Trận đấu giao hữu nhằm giúp các thành viên của cả 2 đội bóng giao lưu, cọ xát, chuẩn bị cho giải bóng đá Thanh niên Họ Dương toàn quốc trong Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương năm 2019 tại Vĩnh Phúc. Đặc biệt, qua đó cũng để thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc.

Trận đấu cân tài, cân sức giữa hai Câu lạc bộ

Đội hình ra sân của Hà Nội gồm có 7 cầu thủ đá chính và 3 cầu thủ dự bị với sự dẫn đầu của trưởng đoàn – anh Dương Đắc Từ – Phó chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội, phụ trách công tác thể dục thể thao. Đội chủ nhà Vĩnh Phúc với lực lượng cầu thủ đông đảo và đầy khí thế dưới sự dẫn dắt của anh Dương Văn Thanh – Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc, đội trưởng đội bóng. Cùng với các cầu thủ là các cổ động viên cuồng nhiệt, khí thế và giàu năng lượng. Đặc biệt có sự tham gia cổ vũ của chị Dương Thị Hải Yến – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội, chị Dương Thị Bích Thủy – Chủ tịch Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Vĩnh Phúc cùng với các thành viên trong Ban Chấp hành của hai Câu lạc bộ.

Sau 60 phút thi đấu căng thẳng và sôi động, tỉ số chung cuộc hòa 5-5, hai đội bóng ngang tài ngang sức. Trận đấu giao hữu kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi của cả các cầu thủ và các cổ động viên. Với lực lượng và phong độ hiện tại, đội bóng của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thành phố Hà Nội và Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ có những trận đấu vô cùng thú vị và kịch tính trong Giải bóng đá Thanh niên Họ Dương Việt Nam tại Ngày hội văn hóa mùa xuân Họ Dương Việt Nam 2019 tại Vĩnh Phúc.

Dương Thị Hải Yến

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com