Góp sức chống dịch bằng cả tấm lòng

Tại Bắc Giang, từ khi xảy ra dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đến nay, sau 3 tháng triển khai thực hiện, đã thu được những kết quả khá tích cực, đồng thời xuất hiện nhiều tấm gương là các Doanh nghiệp doanh nhân người Họ Dương trong và ngoài tỉnh thực hiện trách nhiệm với cộng đồng khi xảy ra đại dịch. Những suất quà trao đi không chỉ là tấm lòng của người Họ Dương giữa đại dịch mà còn thể hiện sự đoàn kết chung sức đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn.

Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở Y tế tiếp nhận 10 nghìn chiếc khẩu trang ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Mới đây, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và thành phố Bắc Giang tiếp nhận được sự ủng hộ của thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân họ Dương Tây Hồ – Hà Nội tặng 10 nghìn chiếc khẩu trang cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Ông Dương Ngọc Thơ công ty TNHH Ngọc Thơ, phường Thọ Xương ủng hộ 20 triệu đồng cùng 1,5 tấn gạo cho Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc thành phố; ông Dương Văn Toản – Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Quốc Tế Quỳnh Oanh ủng hộ công tác phòng dịch huyện Tân Yên 1.000 mặt nạ phòng dịch. Ông Dương Văn Có – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Sơn Động vận động bà con tổ dân phố và gia đình ủng hộ công tác phòng chống dịch của huyện Sơn Đông tổng số được 13.500.000 đồng mua 2.000 khẩu trang kháng khuẩn. Ông Dương Ngọc Tân – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bắc Giang cùng gia đình ủng hộ 500kg gạo (trị giá 10.000.000 đồng) hỗ trợ công tác phòng dịch của thành phố. Số gạo này đã được đã được chuyển đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi không nơi nương tựạ ..

Ông Dương Văn Toản – Giám đốc Công ty TNHH XD Quốc Tế Quỳnh Oanh ủng hộ công tác phòng dịch huyện Tân Yên

Trước những sự chung tay tích cực của các tổ chức cá nhân trên địa bàn trong công tác phòng chống dịch tại địa phương, thay mặt các lãnh đạo thành phố Bắc Giang, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố đã trân trọng ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đối với những nghĩa cử cao đẹp mà các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đóng góp cho công tác phòng, chống dịch của thành phố và cho rằng đến thời điểm này, công tác phòng chống dịch của thành phố Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung đã đạt được những kết quả ban đầu như mong đợi, nhiều ngày nay cả nước không có thêm ca mắc mới. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta được phép chủ quan, lơ là. Cuộc chiến chống dịch vẫn còn tiếp tục phải được tập trung và thực hiện nghiêm túc và đề nghị mọi người dân cần chung sức chung lòng để đẩy lùi và chiến thắng hoàn toàn dịch bệnh trong thời gian sớm nhất…

Dương Thanh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com