Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho học sinh nghèo đầu năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học 2021 – 2022, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên đã đến dự Lễ khai giảng và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó Trường Tiểu học số 3 (xã Thành Công, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Lễ Khai giảng trường Tiểu học số 3

Tham gia đoàn có: Ông Dương Ngọc Huân – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên, ông Dương Công Điều – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Thái Nguyên và ông Dương Đình Hùng – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương xã Thành Công.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó

Đoàn đã đến tham dự Lễ Khai giảng và tặng quà cho 42 suất quà cho các cháu là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chịu khó vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học số 3. Được biết, khu đất xây dựng trường có diện tích khoảng 6.000m² do cụ Dương Quảng Châu – Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam hiến tặng. Hiện trường có 357 học sinh, trong đó có 91% là người dân tộc thiểu số, hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Những phần quà cho Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên do các mạnh thường quân trong và ngoài Dòng tộc quyên góp, hỗ trợ. Tuy có giá trị không lớn nhưng phần quà này góp phần động viên, giúp đỡ các cháu an vui đến trường, yên tâm học tập. Các em học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo vô cùng xúc động khi nhận được tình cảm, sự quan tâm của các mạnh thường quân cũng như Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên. Các cháu đều hứa sẽ cố gắng, nỗ lực học tập thật tốt để trở thành con ngoan của cha mẹ, trò giỏi của thầy cô.

Dương Hòa

Ảnh: Dương Ngọc Huân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com