Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho học sinh nghèo trước thềm năm học mới

Ngày 22/8/2021, Hội đồng Họ Dương (HĐHD) tỉnh Thái Nguyên đã kết hợp với Ban Thông tin truyền thông Họ Dương TP.Hà Nội thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học xã Quân Chu (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) trước khi năm học 2021 – 2022 chuẩn bị bắt đầu.

Tham dự lễ trao quà có: Ông Lê Văn Toản – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quân Chu, ông Dương Quang Huy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quân Chu, ông Dương Văn Ty – Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Quân Chu, ông Dương Ngọc Huân – Phó Chủ tịch HĐHD tỉnh Thái Nguyên cùng các ông, bà thành viên Hội đồng Họ Dương các huyện lân cận và đại diện Trường Tiểu học xã Quân Chu cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xã Quân Chu là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Đại Từ, với 73% dân số là ngươi dân tộc thiểu số, bà con sinh sống tại địa phương còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Trường Tiểu học xã Quân Chu hiện có hơn 400 học sinh đang theo học, trong đó ó gần 100 cháu học sinh mang Họ Dương. Nhân dịp này, HĐHD tỉnh Thái Nguyên và Ban Thông tin truyền thông Họ Dương TP.Hà Nội đã trao tặng 30 suất quà bao gồm ba lô và mũ cối cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là phần quà được HĐHD tỉnh Thái Nguyên và Ban Thông tin truyền thông Họ Dương TP.Hà Nội vận động bà con trong và ngoài Dòng tộc đóng góp, ủng hộ cho các cháu.

Ông Lê Văn Toản cảm ơn các nhà hảo tâm

Tại buổi lễ, ông Lê Văn Toản – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quân Chu xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới HĐHD tỉnh Thái Nguyên và Ban Thông tin truyền thông Họ Dương TP.Hà Nôị, các nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ để các cháu những phần quà thiết thực nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Ông Dương Ngọc Huân phát biểu tại lễ trao quà

Ông Dương Ngọc Huân – Phó Chủ tịch HĐHD tỉnh Thái Nguyên cho biết, phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã góp phần động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm tới trường, học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Dương Hòa

Ảnh: Dương Ngọc Huân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com