Họ Dương Thái Nguyên chung tay phòng chống dịch Covid-19

Với tinh thần đoàn kết toàn dân “chống dịch như chống giặc”, thời gian qua, công tác phòng chống ở nước ta đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Cùng với nhân dân cả nước, những người Họ Dương đã góp sức, góp của ủng hộ   cho công tác phòng chống dịch bệnh. Tại Thái Nguyên, nhiều người Họ Dương đã có những việc làm cụ thể, thiết thực cùng với cả hệ thống chính trị tham gia thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Bà Phạm Thị Thoa – Phó chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận ủng hộ từ doanh nhân Dương Thị Tuyết

Doanh nhân Dương Thị Tuyết – Giám đốc Công ty Thương mai Hội Minh trụ sở tại đường Gang Thép, phường Trung Thành, thành phố Thái Nguyên đã tặng cho các tổ chức xã hội gần 1.000, mũ ngăn giọt chắn, để phòng chống dịch Covid 19. Bà Dương Thị Tuyết cũng đã tặng cho Hội đồng Họ Dương Thái Nguyên 200 chiếc mũ. Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên, ông Dương Ngọc Huân – Phó chủ tịch, Chánh văn phòng đã tiếp nhận số mũ này và phân bổ cho các Hội đồng Họ Dương cấp huyện trên địa bàn để phát tận tay bà con tham gia phòng chống dịch Covid 19.

Ông Dương Ngọc Huân – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Thái Nguyên tiếp nhận ủng hộ từ doanh nhân Dương Thị Tuyết

Thực hiện lời vận động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp về phòng chống dịch Covid 19, Hội đồng Họ Dương xã Minh Tiến, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã phát động bà con Họ Dươnh trong xã ủng hộ được 6.750.000 đồng.  Thay mặt cho bà con Họ Dương trong xã, ông Dương Quốc Chính – Chủ tịch Hội động Họ Dương xã Minh Tiến đã trao số tiền ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã. Ông Trần Văn Quang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Minh Tiến cảm ơn những tấm lòng của bà con đã chung tay cùng các cấp, các ngành trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Dương Quốc Chính, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương xã Minh Tiến, huyện Đại Từ trao số tiền ủng hộ của bàn con Họ Dương cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã.

Những việc làm của bà con Họ Dương Thái Nguyên là những nghĩa cử cao đẹp, góp phần cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Dương Ngọc Huân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com