Hội đồng họ Dương Thừa Thiên Huế tổ chức vinh danh khen thưởng cho các cháu họ Dương có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động năm 2017

           Sáng 04/2/2017, tại 08 Hoàng Hoa Thám - TP. Huế, Hội đồng họ Dương, Hội thanh niên họ Dương Thừa Thiên - Huế đã tổ chức Lễ vinh danh khen thưởng cho các cháu họ Dương có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động năm 2017 trên địa bàn tỉnh và tổng kết công tác Hội thanh niên họ Dương tỉnh Thừa Thiên - Huế năm 2017.

           Đến dự có: ông Dương Thế Hùng - UV HĐHD Việt Nam, Chủ tịch HĐHD Thừa Thiên Huế; các ông phó chủ tịch HĐHD Thừa Thiên Huế: ông Dương Kim Song, ông Dương Tuấn Anh; các ông bà ủy viên HĐHD Thừa Thiên Huế và các chủ tịch, phó chủ tịch HĐHD các huyện, thị xã, thành phố Huế cùng 115 bà con họ Dương trên địa bàn.

           Hội đồng Họ Dương Tỉnh Thừa Thiên - Huế thành lập năm 2011. Hiện nay đã thành lập được Hội đồng họ Dương của 7 huyện thị xã, thành phố.

           Tại buổi lễ, Hội đồng họ Dương Thừa Thiên Huế đã vinh danh khen thưởng cho 112 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, 2 vận động viên có thành tích xuất trong thể thao. Tổng số tiền khen thưởng là 255 triệu đồng được trích từ quỹ khuyến học khuyến tài của Hội đồng Họ Dương Việt Nam do ông Dương Công Minh tài trợ.

Hội đồng họ Dương Thừa Thiên Huế đã vinh danh khen thưởng cho các cháu sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao năm 2017

           Cũng tại lễ vinh danh, Hội thanh niên họ Dương Thừa Thiên - Huế đã tổng kết công tác Hội trong năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2018.

Dương Kim Song

Bài viết liên quan