Hoạt động thiện nguyện của Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, trong thời gian vừa qua Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn đã chung tay giúp đỡ gia đình chị Trần Thị Mận có chồng là anh Dương Công Việt không may bị bệnh hiểm nghèo mất vào ngày 29/8/2020.

Gia đình chị Mận có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là hộ nghèo nhiều năm nay. Anh chị có hai người con là cháu Dương Công Vĩ và Dương Quốc Khánh đang độ tuổi đến trường. Cuộc sống bình thường đã khó khăn, khi anh Việt mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình không có tiền của đành vay mượn họ hàng, làng xóm để cứu chữa. Tuy nhiên, do bệnh nặng nên anh Việt không qua khỏi, để lại vợ và con thơ sống trong cảnh neo đơn, thiếu thốn.

Vì vậy, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương thị xã Nghi Sơn đã kêu gọi ủng hộ cho gia đình chị Mận được tổng số tiền 11 triệu đồng. Ngày 20/9, Câu lạc bộ đã cùng Hội đồng Họ Dương thị xã Nghi Sơn và chính quyền địa phương đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình. Dù số tiền không quá lớn, nhưng hy vọng phần nào giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn, giúp hai con Dương Công Vỹ và Dương Quốc Khánh vượt khó tới trường, chăm ngoan học giỏi.

Dương Tùng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com