Hội đồng Họ Dương An Giang trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Dương Văn Đức

Chiều 21/2/2021, Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang và Hội đồng Họ Dương huyện Châu Thành đã đến thăm và trao số tiền do các thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh và Hội đồng Họ Dương các huyện trong tỉnh đóng góp hỗ trợ anh Dương Văn Đức bị tai nạn giao thông.

Ông Dương Văn Đoàn Chủ tịch HĐHD tỉnh An Giang trao tiền cho bà Nguyễn Thị Mong – mẹ anh Đức

Anh Dương Văn Đức 31 tuổi, ngụ tại khu dân cư chùa Miên, xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành tỉnh An Giang. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải đi làm thuê tận Bến Lức, tỉnh Long An. Trước Tết Nguyên đán, trên đường trở về nhà trọ cùng với người anh bằng xe máy, anh Đức bị xe tải va quệt trọng thương. Hiện tại anh đang nằm điều trị để chờ ngày phẫu thuật phần chân nhưng gia cảnh nghèo khó, không có tiền đóng viện phí. Nhận được tin báo, Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang đã kêu gọi Dòng tộc quyên góp được tổng số tiền 6.700.000 đồng, phần nào giúp đỡ anh trang trải chi phí điều trị.

Trong lúc Đức bị tai nạn cần tiền phẫu thuật thì bà Nguyễn Thị Mong – mẹ của anh Đức – cũng rơi vào cảnh khốn khó khi đôi mắt sắp mù lòa do biến chứng của bệnh tiểu đường. Dù được hỗ trợ nhưng chi phí điều trị cho hai mẹ con vẫn còn lắm nỗi lo, rất cần sự quan tâm giúp đợ của bà con Dòng tộc để gia đình anh Đức vượt qua nổi đau bệnh tật. Mong rằng sẽ có thêm những tấm hảo tâm giúp gia đình anh Đức, để anh sớm vượt qua được khó khăn, hoạn nạn.

Dương Bảo 

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com