Hội đồng Họ Dương liên huyện Tri Tôn- Tịnh Biên trao bằng mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Ngày 30/1/2021, Hội đồng Họ Dương liên huyện Tri Tôn –  Tịnh Biên tỉnh An Giang đã tổ chức đoàn đến thăm chúc thọ và mừng thọ cho các cụ cao tuổi Họ Dương. Cùng đi với đoàn có ông Dương Thành Vui – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang, ông Dương Đình Chương – Ủy viên Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang, ông Dương Ánh Đông – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương liên huyện Tri Tôn – Tịnh Biên.

Trao bằng mừng thọ cho cụ bà Dương Thị Huôi (91 tuổi) ấp Mằng Rò, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn

Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, mặt khác các cụ cao tuổi sức khỏe yếu không tiện đi lại nên Hội đồng Họ Dương liên huyện Tri Tôn – Tịnh Biên không tổ chức mừng thọ, chúc thọ tập trung mà tổ chức đến từng nhà để chúc thọ và trao quà mừng thọ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho các cụ.

Sau hơn 1 năm thành lập, đến nay Hội đồng Họ Dương liên huyện Tri Tôn – Tịnh Biên đã kết nối được gần 100 hộ Họ Dương ở các xã An Tức, Châu Lăng, Lương An Trà, Tà Đảnh, Tân Tuyến, Vĩnh Gia, Cô Tô và Thị trấn Tri Tôn, trong đó có 10 cụ tuổi 81 được nhận bằng và tiền mừng thọ, mỗi người 1.000.000 đồng; 2 cụ 91 tuổi được chúc thọ, mừng thọ với số tiền 1.500.000 đồng/ người.

Trao bằng mừng thọ cho cụ ông Dương Văn Long (91 tuổi) tại xã Cô Tô, huyện Tri Tôn

Hầu hết các cụ đều bày tỏ lòng biết ơn khi được Hội đồng Họ Dương các cấp quan tâm động viên chúc sức khỏe và trao quà mừng thọ tạo thêm niềm vui để người già có điều kiện hưởng xuân Tân Sửu vui tươi đầm ấm. Theo thống kê, hiện nay 2 huyện miền núi Tri Tôn và Tịnh Biên cũng có trên 90 hộ nghèo sẽ được Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao quà tương thân tương ái năm trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Mão - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com