Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội tiếp tục Phong trào “ Nâng bước em tới trường”

       Nhân dịp năm học mới 2017 - 2018, ngày 25/9/2017, Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội đã tổ chức trao những món quà tình nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường tiểu học Tự Lập B - huyện Mê Linh - thành phố Hà Nội.  Đây là xã thuần nông cuộc sống của bà con còn nhiều khó khăn, được biết nơi đây có rất nhiều bà con Họ Dương sinh sống.

Ông Dương Ngọc Lương, phó chủ tịch  Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội phát biểu

       Tại Lễ trao quà có: ông Dương Ngọc Lương, phó chủ tịch  Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn; Hội đồng Họ Dương huyện Mê Linh có ông Dương Văn Khôi – chủ tịch;  cùng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

       Đoàn đã trao 100 xuất quà cho các em học sinh của trường. Món quà tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa thể hiện tình cảm của bà con Dòng tộc. Nó là nguồn động viên thôi thúc các em cố gắng trong học tập, vươn lên bay cao, bay xa.

Ông Nguyễn Minh Tùng, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

       Ông Nguyễn Minh Tùng, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, ông nói: “Qua các phương tiện thông tin, ông được biết các hoạt động của Họ Dương Việt Nam trong thời gian qua như: Khuyến học – khuyến tài, mừng thọ, Tương thân - tương ái…ông rất cảm phục những hoạt động của Họ Dương Việt Nam đã và đang làm. Hôm nay, nhà trường vinh dự được Hội đồng Họ Dương thành phố Hà Nội quan tâm về trao tặng món quà tình nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ông chân thành cám ơn và chúc Họ Dương Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. Và có nhiều hoạt động tốt đẹp hơn nữa cho Dòng tộc và xã hội”.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường

       Chia tay nhà trường, chia tay các em học sinh, đoàn chúng tôi ra về mà lòng ấm lại, một niền tin vào ngày mai tươi sáng sẽ đến với các em.

Dương Ngọc Lương

Bài viết liên quan