Hội đồng Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh: Món quà – Tình Dòng Tộc

       Khi Tết đến, xuân về! bà con nghèo lại vất vả lo toan: làm gì để có tiền ăn tết, vui xuân. Tết đến cận kề nỗi lo toan, trăn trở càng lớn lên. Với tinh thần “Tương thân, tương ái – tình nghĩa Dòng tộc”, Hội đồng Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội đồng Họ Dương quận Bình Thạnh; liên quận huyện Tân Bình – Tân Phú – Củ Chi tổ chức Đoàn tới thăm và tặng quà tết cho bà con Họ Dương nghèo tại Bình Thạnh và Tân Bình.

Đoàn và bà con Họ Dương quận Bình Thạnh chụp ảnh lưu niệm

       Ngày 03/02/2018 tại Văn phòng Hội đồng Họ Dương quận Bình Thạnh, Hội đồng Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh do bà Dương Thị Ngọc Thuỷ – chủ tịch làm trưởng đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà tết cho bà con nghèo Họ Dương quận Bình Thạnh. Dự buổi gặp mặt và phát quà tết có ông Dương Đình Thoá chủ tịch Hội đồng Họ Dương quận và  đại diện cho 12 hộ nghèo Họ Dương quận. Cùng ngày đoàn cũng đã đến các gia đình Họ Dương nghèo tại quận Tân Bình thăm hỏi và tặng quà cho bà con (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình Họ Dương nghèo tại quận Tân Bình

       Trong không khí ấm áp thắm tình Dòng tộc, tuy phần quà không lớn nhưng Bà con được nhận thật xúc động, nghẹn ngào trước sự quan tâm và tình người của Hội đồng Họ Dương khi Tết đến xuân về.

       Món quà tết là niềm vui, niềm khích lệ tinh thần cho bà con quên đi bao nỗi vất vả, nhọc nhằn để đón tết, vui xuân. Tình Dòng tộc cứ dâng trào trong lòng mỗi người thật nồng ấm.

Nghĩa tình Dòng tộc thân thương,

Cái tình Dòng tộc vấn vương suốt đời,

Dương gia danh giá, rạng ngời,

Trường tồn phát triển, đời đời an vui./.

Theo tin Hội đồng thành phố Hồ Chí Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Dương Văn Khá - Phó Tổng Thư ký; Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com