Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang kết nối Dòng tộc ở TP.Châu Đốc

Chiều 15/1, Thường trực HĐHD tỉnh gồm các ông Dương Văn Đoàn – Chủ tịch và các ông Dương Thành Vui, Dương Hồng Hưng, Dương Hùng Dõng – Phó Chủ tịch, Ban Kết nối xây dựng Dòng tộc, Ban Kiểm tra, Ban Thông tin truyền thông đã gặp

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Dương Văn Hông, ông Dương Hoàng Tâm đại diện Ban liên lạc Họ Dương TP.Châu Đốc.

Ông Dương Văn Đoàn đã thông tin vài nét tiêu biểu trong hoạt động của Hội đòng Họ Dương Việt Nam, tình hình hoạt động trong những năm vừa qua của Hội đồng Họ Dương tỉnh An Giang và Hội đồng Họ Dương các huyện, thị.

DCIM101MEDIADJI_0157.JPG

Thời gian qua, Họ Dương An Giang đã thành lập được 9/11 Hội đồng Họ Dương các huyện thị, thành phố. Với tinh thần tri ân cội nguồn, kết nối xây dựng Dòng tộc khuyến học khuyến tài, tương thân tương ái qua đó làm tốt vai trò chuyển tải thông tin hoạt động, những tấm gương tiêu biểu, những nhân tài Họ Dương được đăng tải trên trang website hoduongvietnam.vn, bản tin Họ Dương Việt Nam, góp phần tuyên truyền hình ảnh đẹp của Họ Dương An Giang. Ngoài các hoạt động của Họ Dương Việt Nam, Họ Dương An Giang còn phát huy tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ dòng tộc vượt qua khó khăn khi bệnh tật, hoạn nạn.

Đại diện Ban liên lạc Họ Dương TP.Châu Đốc, ông Dương Văn Hông phấn khởi trước những hoạt động thiết thực của Họ Dương Việt Nam cũng như Họ Dương An Giang. Nhân đây ông cũng cho biết, TP.Châu Đốc hiện cũng có nhiều Họ Dương sinh sống, trong đó có một số cán bộ về hưu cũng nhiệt tình tham gia Dòng tộc. Buổi kết nối là động lực để ông tuyên truyền, vận động các thành viên có tâm, có tài tham gia hoạt động Dòng tộc để tiến tới thành lập Hội đồng Họ Dương TP.Châu Đốc trong thời gian tới.

Cuộc gặp gỡ kết nối kết thúc tốt đẹp trong không khi vui tươi, ấm tình dòng tộc và hứa hẹn sẽ có buổi ra mắt long trọng trước tháng 4/2022 để bà con Họ Dương khắp nơi tới tham dự và có dịp tham quan địa danh nổi tiếng miếu bà Núi Sam ở nơi được mệnh danh có tiền Tam giang, hậu Thất Sơn.

Dương Bảo

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com