Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu sơ kết hoạt động đầu năm

Ngày 23/5/2020, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu đã họp ổn định tổ chức, sơ kết hoạt động từ đầu năm đến nay và triển khai các hoạt động tiếp theo.

Ông Dương Văn Khanh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu chủ trì cuộc họp. Tham gia cuộc họp có ông Dương Tý, ông Dương Nghi Sanh – Phó Chủ tịch và các thành viên trong Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi họp, các thành viên đã báo cáo tình hình hoạt động trong thời gian dài nghỉ giãn cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19 như hỗ trợ tương thân tương ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; thu thập thông tin lập danh sách các cụ đủ điều kiện xét mừng thọ năm 2021, triển khai kế hoạch Khuyến học – Khuyến tài và Quỹ Dương Huy Đỉnh…

Từ nay đến cuối năm, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu tiếp tục vừa thận trọng phòng chống dịch bệnh vừa từng bước triển khai các hoạt động như lập danh sách mừng thọ, khuyến học – khuyến tài; hỗ trợ tương thân tương ái; định hướng phát triển kinh tế… theo sự chỉ đạo của Hội đồng Họ Dương Việt Nam; tham gia các hoạt động chung trong và ngoài tỉnh.

Trước sự đồng lòng của các thành viên, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bạc Liêu hứa hẹn sẽ gặt hái được những kết quả thật tốt trong công tác Dòng tộc trong thời gian tới.

Dương Văn Tài

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com