Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định trao Bằng mừng thọ, Bằng vinh danh và học bổng Dương Huy Đỉnh, trao quà Tết cho người nghèo

Ngày 18 và 19/01/2020, tất cả các huyện thị, thành phố trong tỉnh Bình Định đã đồng loạt triển khai tổ chức lễ trao Bằng và quà Mừng thọ cho các cụ cao niên; Bằng Vinh danh Khuyến học – Khuyến tài cho các cháu học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu; trao tiền hỗ trợ học tập từ quỹ Dương Huy Đỉnh cho các cháu học sinh Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn; trao những món quà Tết ý nghĩa cho các gia đình nghèo Họ Dương.

Thừa ủy quyền của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Hội đồng Họ Dương tỉnh Bình Định đã phân công các ủy viên về cùng các huyện thị thăm hỏi, động viên và trao những món quà tổng giá trị gần 600.000.000 đồng đến tận tay bà con và các cháu học sinh, sinh viên. Những món quà tuy không lớn nhưng đã kịp thời động viên tinh thần, mang lại niềm vui, niềm tự hào Dòng tộc về với bà con Họ Dương ở mỗi làng, mỗi xã.

Với phương châm “vật trao không quý, quý ở cách trao”, các đơn vị đã tổ chức lễ trang nghiêm, ấm cúng và thắm đậm tình cảm. Tại điểm trao cụm xã Ân Nghĩa – vùng xa của huyện miền núi Hoài Ân, cụ Dương Thị Muống 93 tuổi xúc động nói “Từ nhỏ tới giờ, đây là lần đầu tiên tôi được vinh dự như thế này…”. Chỉ vào cái bằng mừng thọ, với giọng nói run run mộc mạt cụ nói tiếp “Có cái này để lại con cháu nó nhìn, nó biết về Dòng tộc… có đi tôi cũng vui lòng lắm..!”.

Dương Thế Vũ

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com