Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk giúp đỡ cháu Dương Thị Ngân

Ngày 26/5/2020, đại diện Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk, ông Dương Công Trình – Phó Chủ tịch và bà Dương Thanh Nga – Chánh Văn phòng đã đến bệnh viện thăm hỏi cháu Dương Thị Ngân bị tai nạn giao thông đang nằm viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Vào khoảng 20h tối ngày 24/5/2020, cháu Dương Thị Ngân cùng mẹ (hiện đang sinh sống tại xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) đang lưu thông trên đường thì bị tai nạn. Vụ tai nạn làm mẹ cháu tử vong tại chỗ, cháu bị thương, bất tỉnh được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk, không có người thân bên cạnh.

Nhận được tin báo, ông Dương Công Trình – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk đã lập tức có mặt tại bệnh viện để nắm thông tin đồng thời qua mạng Zalo của nhóm Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk thông báo ngay cho các anh chị em trong Hội đồng Họ Dương tỉnh tìm biện pháp giúp đỡ cháu. Ngay trong đêm đó, bàDương Thanh Nga – Chánh văn phòng Hội đồng Họ Dương tỉnh đã có bài viết kêu gọi các mạnh thường quân cùng bà con Dòng tộc hỗ trợ cho cháu Ngân có thêm tiền để điều trị thương tích. Chỉ sau hơn một ngày kêu gọi đã nhận được số tiền là 20 triệu 100 nghìn đồng của bà con xa gần gửi về giúp đỡ cháu. Đặc biệt trong đó có bà Dương Thị Yên – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gửi về giúp đỡ cháu 10 triệu đồng.

Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk và các nhà hảo tâm, ông Dương Công Trình đã trao số tiền đã quyên góp được cho gia đình cháu. Nhận được sự đùm bọc, quan tâm, giúp đỡ của bà con Dòng tộc, gia đình của cháu Ngân vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà hảo tâm và bà con trong Dòng tộc.

Được biết đây đã là lần thứ hai Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Lắk đã kịp thời thông báo và giúp đỡ khi nhận được thông tin có người Họ Dương tai nạn tại bệnh viện mà không có người thân bên cạnh.

Dương Văn Hợp

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com