Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 24/5, tại huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông đã tổ chức họp đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Tham dự cuộc họp có các ông Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh, các thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông; các ông bà Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các huyện Krông Nô, Cư Jut, Đắk Mil, Đắk Song, Gia Nghĩa, Đắk Glong và đông đảo bà con Họ Dương huyện Đắk Mil.

Chủ trì cuộc họp, ông Dương Phú Hùng – Uỷ viên Hội đồng Họ Dương Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông đã đánh giá lại những hoạt động của Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông 6 tháng đầu năm 2020. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 nên tất cả hoạt động bị đình trệ, tuy nhiên trong thời gian qua bà con trong dòng họ đã tuân thủ các quy định của Chính phủ về giãn cách xã hội, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, không có bà con nào vi phạm pháp luật và bị lây nhiễm do dịch bệnh; bà con trong dòng họ cũng đã quyên góp được hơn 10 triệu đồng để ủng hộ ông Dương Đức Thịnh trú tại xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil điều trị hậu phẫu sau khi mổ ổ bụng đầu tháng 4 năm 2020.

Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, ông Dương Chí Thanh – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh nêu rõ: Trong 6 tháng cuối năm 2020 nhiệm vụ của Hội đồng Họ Dương tỉnh còn rất nhiều công việc phải làm như: Kết nối và thành lập Hội đồng Họ Dương lâm thời 2 huyện Tuy Đức và Đắk Rlấp, tiếp tục phát triển vững chắc Hội đồng Họ Dương các huyện đã thành lập; nắm bắt thông tin đầy đủ kịp thời các cá nhân được Mừng thọ, Vinh danh, khen thưởng, Quỹ Dương Huy Đỉnh; phổ biến và khuyến khích bà con trong dòng họ phát triển kinh tế theo định hướng trồng cây mắc ca trên đất Đắk Nông…

Phát biểu ý kiến tại cuộc họp, các ông Chủ tịch Hội đồng Họ Dương các huyện nêu rõ: Bên cạnh kết quả đạt được, vẫn còn những hạn chế, đó là các cấp hoạt động chưa đều. Một số huyện hoạt động còn trầm, chưa chú trọng đến chiều sâu, chưa tranh thủ được sự ủng hộ của xã hội, chưa phát huy được sức mạnh tổng hợp trên mọi lĩnh vực của toàn Dòng tộc vào sự phát triển toàn diện của Họ Dương huyện, tỉnh. Công tác kết nối thanh niên Họ Dương vẫn còn yếu. Hoạt động kết nối các doanh nghiệp Họ Dương vẫn còn nhiều khó khăn, chưa mặn mà với Dòng tộc.

Nhân dịp này Hội đồng Họ Dương Đắk Mil cũng đã mời các thành viên trong Hội đồng Họ Dương tỉnh và bà con tham quan Khu di tích lịch sử Quốc gia Nhà ngục Đắk Mil.

Sở dĩ cuộc họp lần này được tổ chức tại huyện Đắk Mil là theo chủ trương của thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh, sẽ luân phiên tổ chức các cuộc họp cấp tỉnh tại các huyện để được gặp gỡ đông đảo bà con Họ Dương tại các huyện, thành phố; để trực tiếp lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bà con; để động viên và thúc đẩy hơn nữa hoạt động kết nối và lan tỏa tinh thần Họ Dương đến tận những vùng xa xôi và khó khăn nhất trong toàn tỉnh.

Dương Vũ Hoàng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com