Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông trao quà hỗ trợ người nghèo

Vừa qua, đại diện Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông đã trực tiếp đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông trao quà quyên góp ủng hộ cho ông Dương Đức Thịnh, trú tại xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông đang điều trị hậu phẫu sau khi mổ ổ bụng đầu tháng 4 năm 2020.

Được biết ngày 9/4/2020, ông Thịnh nhập viện trong tình trạng nguy kịch phải mổ cấp cứu. Ông Thịnh hiện đang làm thuê trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, kinh phí chi trả viện phí vào khoảng 30 triệu đồng. Sau khi nhận được thông tin, thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông đã kêu gọi bà con Dòng tộc trong và ngoài tỉnh quyên góp ủng hộ ông Thịnh, đến hết ngày 15/4/2020 tổng số tiền bà con Họ Dương quyên góp được là 10.100.000 đồng (mười triệu một trăm nghìn đồng).

Ông Dương Thiết Bảng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh trao quà cho ông Thịnh

Thường trực Hội đồng Họ Dương tỉnh đã đến động viên và trao toàn bộ số tiền trên cho ông Thịnh, ông Thịnh đã rất bất ngờ và cảm động trước sự quan tâm của bà con Dòng tộc. Hội đồng Họ Dương tỉnh Đắk Nông và ông Thịnh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể bà con dòng họ đã nhanh chóng, kịp thời chia sẻ cùng với những mảnh đời khó khăn trong cơn hoạn nạn.

Dương Vũ Hoàng

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com