Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang sơ kết hoạt động quý 1 năm 2019

Ngày 20/4/2019, tại thành phố Hà Giang, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang đã tổ chức sơ kết công tác quý 1 và triển khai nhiệm vụ công tác quý 2 năm 2019.

Tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang, đại diện Hội đồng Họ Dương các huyện, thành phố và Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương, Hợp tác xã Họ Dương tỉnh Hà Giang.

Ông Dương Minh Hòa, chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong quý 1 năm 2019, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang đã làm tốt công tác xây dựng Dòng tộc. Đến nay, trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã rà soát được trên 10.000 người con Họ Dương đang sinh sống ở 11 huyện, thành phố. Bên cạnh đó, Hội đồng Họ Dương tỉnh cũng đã làm tốt công tác kiểm tra, tổ chức tốt các hoạt động tương thân tương ái, khuyến học, khuyến tài cho các em học sinh có thành tích học tập cao và mừng thọ cho người cao tuổi. Đặc biệt, Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân, Hợp tác xã Họ Dương tỉnh Hà Giang đã phát huy tính năng động, sáng tạo của hội viên, tiếp tục đầu tư, mở rộng kinh doanh để tăng lợi nhuận, đồng thời cũng tạo được nhiều việc làm cho người con Họ Dương tham gia lao động, sản xuất và có thêm thu nhập ổn định cuộc sống.

Tại hội nghị, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang cũng đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2. Trong đó, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang sẽ đẩy mạnh phát triển công tác thông tin truyền thông để bà con Họ Dương ở Hà Giang hiểu rõ tôn chỉ, mục đích hoạt động của Dòng tộc. Từ đó, bà con Họ Dương ở Hà Giang đều được biết và tham gia các hoạt động của Dòng tộc. Cùng với đó là thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài và mừng thọ. Triển khai và thực hiện chương trình trồng cây mắc ca ở địa bàn các huyện, thành phố trong tỉnh. Trước mắt là triển khai trồng thí điểm 10 ha tại huyện Bắc Quang, sau đó tiếp tục vận động bà con trong Dòng tộc khảo sát đánh giá và trồng cây mắc ca để phát triển kinh tế gia đình.

Ông Dương Minh Hòa – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang trao bằng vinh danh của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho ông Dương Đức Viễn

Nhân dịp này, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hà Giang đã trao bằng vinh danh của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho ông Dương Đức Viễn – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Quản Bạ có thành tích trong công tác hoạt động kết nối Dòng tộc năm 2018.

Dương Tiến Quân

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com