Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang kết nối Dòng tộc

Ngày 15/11/2020, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang gồm ông Dương Thới Son – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang cùng các thành viên Hội đồng, đại diện Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân và Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh đến thăm và kết nối bà con Họ Dương tại thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi làm việc, ông Dương Thới Son đã thông tin đến bà con về quá trình thành lập, mục đích ý nghĩa hoạt động Dòng tộc của Họ Dương Việt Nam và báo cáo sơ lược tình hình hoạt động của Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang về công tác mừng thọ cho các cụ trên 80 tuổi, khuyến học – khuyến tài, tương thân – tương ái và định hướng phát triển Dòng tộc trong thời gian tới của Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi kết nối, đại điện Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang đã nhấn mạnh, hoạt động trọng tâm trong thời gian tới là đẩy mạnh kết nối, tìm kiếm những hộ gia đình Họ Dương có hoàn cảnh khó khăn, tìm ra tiềm năng, thế mạnh của mỗi gia đình, địa phương để đưa ra phương hướng phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh cũng đã có những hoạt động ý nghĩa nhằm kết nối thanh niên trên địa bàn.

Trong quá trình làm việc, Hội đồng Họ Dương tỉnh cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp phát triển Dòng tộc và những thắc mắc của bà con được các ông/bà trong Hội đồng giải đáp đầy đủ, cụ thể.

Kết thúc buổi làm việc, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hậu Giang và ông Dương Hoàn Tự – Phó phòng Lao động Thương binh – Xã hội thành phố Ngã Bảy đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho hoàn cảnh khó khăn của cụ Dương Văn Tám, 77 tuổi, bị bệnh hiểm nghèo tại ấp Phú Sơn, xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Số tiền là 11.600.000 nghìn đồng hỗ trợ cho cụ Dương Văn Tám được Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Hậu Giang vận động từ các mạnh thường quân trong và ngoài Họ Dương trên khắp cả nước.

Dương Văn Minh

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com