Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2022

Ngày 21/5/2022 tại phòng họp Ngân hàng cổ phần Bưu điện Liên Việt huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm kỳ để tiến tới Đại hội đại biểu họ Dương các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.  

Ông Dương Văn Dũng – Chủ tịch HĐHD tỉnh Lâm Đồng Chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có ông Dương Kim Hồng – Phó Chủ tịch HĐHD tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, ủy viên các HĐHD của 2 thành phố Đà Lạt và huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng), Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương 10 huyện thị trong tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Hội đồng Họ Dương tỉnh Lâm Đồng, ông Dương Kim Hồng – Phó Chủ tịch báo cáo hoạt động của HĐHD tỉnh Lâm Đồng trong nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2022 HĐHD tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo các HĐHD các thành phố, huyện thị trọng tâm đi sâu vào 3 mục đích chính là: Nhớ về cội nguồn – Tri ân Tổ tiên – Đền ơn đáp nghĩa và 5 mục tiêu là: Kết nối xây dựng dòng tộc – Mừng thọ người cao tuổi – Khuyến học khuyến tài, hỗ trợ các cháu học sinh thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn bằng nguồn quỹ Dương Huy Đỉnh – hỗ trợ các hộ nghèo khó khăn bằng nguồn quỹ tương thân tương ái của dòng họ, cùng với động viên, khích lệ bà con trong dòng họ giúp nhau về tinh thần và phương pháp cách thức phát triển kinh tế gia đình.

Song song các hoạt động trên là công tác triển khai các công văn, điều lệ, quy chế hoạt động cũng như các chính sách, quyền lợi của họ đối với bà con dòng tộc. HĐHD các cấp từ tỉnh xuống tới các huyện, xã luôn bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của các HĐHD các cấp để làm tốt các công tác của hội họ. Hạn chế những thiếu sót làm mất quyền lợi của bà con trong Dòng tộc.

Sau báo cáo của ông Dương Kim Hồng là các HĐHD các cấp tại 2 thành phố và các huyện, thị cùng các ý kiến thảo luận của các đại biểu về kinh nghiệm hoạt động kết nối Dòng tộc.

Dương Thành Thái

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com