Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên: Những tín hiệu đáng mừng

Ngày 26/3/2019, ông Dương Tấn Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam – Phó Ban Xây dựng Dòng tộc phụ trách khu vực Trung Trung Bộ đã đến tìm hiểu, khảo sát một số địa điểm xây dựng vườn ươm Mắc ca ở tỉnh Phú Yên, cũng như họp triển khai thành lập Công ty Cổ phần Dương Gia Phú Yên mà nòng cốt là các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương tỉnh Phú Yên.

Tại cuộc họp, với các doanh nghiệp, doanh nhân Họ Dương Phú Yên đã thống nhất thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Phú Yên làm tiền đề chuẩn bị cho việc Đại hội Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Phú Yên sắp đến.

Ông Dương Tấn Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam cùng Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên khảo sát các khu vực trồng Mắc ca

Sau thời gian họp bàn, các thành viên thống nhất các nhiệm vụ sắp tới:

1. Chuẩn bị nhân sự để ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Phú Yên trong quý 2/2019,

2. Chuẩn bị các thủ tục để xin giấy phép thành lập Công ty Cổ phần Dương Gia Phú Yên mà ngành nghề chính là ươm và trồng cây Mắc ca cùng một số ngành nghề khác. Bước đầu đã thu hút được 5 cổ đông góp vốn, mỗi cổ phần thấp nhất là 500 triệu đồng.

Cũng trong cuộc họp này, các thành viên đã bầu ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Phú Yên gồm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên. Sau khi được tín nhiệm trong Ban Chấp hành Câu lạc bộ, các thành viên đã tự nguyện ủng hộ và quỹ hoạt động của Họ Dương Phú Yên tổng số tiền là 250.000.000 đồng và hứa sẽ cùng nhau chung sức, đồng lòng đưa Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương nói riêng, Hội đồng Họ Dương tỉnh Phú Yên nói chung ngày càng phát triển trên mọi mặt.

Cuộc họp bàn thành lập Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương tỉnh Phú Yên

Chiều cùng ngày, ông Dương Tấn Cường cũng đã làm việc và trao đổi với các em trong Câu lạc bộ Thanh niên Họ Dương tỉnh Phú Yên để chuẩn bị cho Đại hội ra mắt chính thức Câu lạc bộ trong quý 2/2019, đây là lực lượng trẻ, có học thức và sức sống của Họ Dương tỉnh nhà.

Thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam, ông Dương Tấn Cường chúc bà con Họ Dương tỉnh Phú Yên đoàn kết và làm ăn kinh tế ngày càng phát triển. Ông cũng cảm ơn các ông/bà là doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh nhà đã đóng góp không những tiền của, mà cả trí tuệ tâm huyết cho Dòng tộc, giúp Họ Dương Phú Yên ngày càng phát triển lớn mạnh.

Dương Hồng Quang

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com