Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho bà con bị ảnh hưởng bão lũ năm 2020

Sau khi nhận được tiền hỗ trợ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam do các nhà hảo tâm ủng hộ bà con tỉnh Thừa Thiên – Huế bị ảnh hưởng bởi bão lũ, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành trao tặng cho bà con tại các huyện, thành phố trong tỉnh.

Ngày 1/1/2021, ông Dương Văn Ninh – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương thành phố Huế đã tiến hành trao 20 suất quà của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho bà con Họ Dương Thành Phố Huế bị ảnh hưởng bão lụt.

Tiếp đó, ngày 2/1/2021, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành trao 44 suất quà hỗ trợ của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho bà con Họ Dương tại huyện Nam Đông. Trong chuyến thăm và làm việc tại huyện Nam Đông, đoàn cũng đã ghé thăm và tặng quà cụ Dương Thanh Sinh, một trong những người đi đầu trong việc kết nối Dòng tộc trong tỉnh Thừa Thiên Huế, tấm gương điển hình cho con cháu Họ Dương noi theo.

Tại huyện Quảng Điền, có 50 gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt đã được nhận quà của Hội đồng Họ Dương Việt Nam vào ngày 3/1/2021. Ông Dương Khắc Thiệu – Chủ tịch Hội đồng Họ Dương huyện Quảng Điền đã thay mặt Hội đồng Họ Dương Việt Nam trao phần quà của các nhà hảo tâm tới tận tay bà con, hỏi thăm sức khỏe và chúc bà con sớm ổn định cuộc sống.

Hội đồng Họ Dương huyện Phong Điền trao quà hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Cùng ngày, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã tiến hành trao 96 suất của Hội đồng Họ Dương Việt Nam cho bà con Họ Dương tại huyện Phong Điền. Đây là một trong những huyện có đông đảo bà con Họ Dương bị ảnh hưởng bởi bão lụt nhất trong tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên – Huế trao quà hỗ trọ lũ lụt cho bà con Họ Dương huyện Phú Vang

Những ngày sau đó, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Hội đồng Họ Dương các huyện còn lại tiếp tục trao quà của Hội đồng Họ Dương Việt Nam do các nhà hảo tâm ủng hộ tới bà con, trong đó: Thị xã Hương Trà (36 suất quà), huyện Phú Vang (65 suất quà), thị xã Hương Thủy (50 suất quà).

Cùng với đó, Hội đồng Họ Dương tỉnh Thừa Thiện Huế cũng đã trao 3 chiếc xe đạp do các nhà hảo tâm Họ Dương tỉnh Thái Bình gửi tặng cho các cháu học sinh khó khăn trên địa bản tỉnh.

Bà con vô cùng vui mừng, phấn khởi khi nhận được phần quà ý nghĩa, những lời động viên kịp thời của Hội đồng Họ Dương Việt Nam, các nhà hảo tâm gửi tặng. Phần quà tuy không lớn, nhưng mang ý nghĩa tinh thần vô cùng quan trọng, khích lệ bà con vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dương Văn Hải

Ban Thông tin truyền thông
Ban Thông tin truyền thônghttp://hoduongvietnam.com.vn/

Bản tin điện tử Họ Dương Việt Nam. Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Dương Thu Hiền - Phó Ban Thông tin truyền thông Hội đồng Họ Dương Việt Nam.

BẢN TIN ĐIỆN TỬ HỌ DƯƠNG VIỆT NAM
© 2005-2018 Họ Dương Việt Nam. All rights reserved

Biên tập: Văn phòng Họ Dương Việt Nam - Địa chỉ: Tòa nhà Câu lạc bộ Golf Long Biên,
Khu Trung Đoàn 918, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.526.5678 - Fax: 0243.699.3366 - Email: thongtinsukienhdvn@gmail.com